Cách khắc chế tướng Aatrox

Hướng dẫn cách khắc chế Aatrox mùa 13 và những vị tướng khắc chế cứng Aatrox, một số các trang bị đồ hiệu quả mới nhất của Aatrox 2023.

Khắc chế Aatrox

Từng là những người bảo hộ cao quý của Shurima để chống lại Hư Không, Aatrox cùng đồng bọn cuối cùng lại trở thành một mối hiểm họa còn lớn hơn đối với cả Runeterra, và chỉ bị đánh bại bằng món phép thuật khôn ngoan của nhân loại. Nhưng sau nhiều thế kỉ bị giam cầm, Aatrox là kẻ đầu tiên một lần nữa tìm về với tự do, bằng cách vấy bẩn và biến đổi những kẻ ngu ngốc dám cầm thử thứ vũ khí ma thuật chứa đựng linh hồn hắn. Giờ đây, với da thịt chiếm đoạt được, hắn quay trở lại Runeterra trong một hình hài khủng khiếp tương tự trước đây, tìm kiếm sự tàn sát và trả món hận thù năm xưa.

Hãy giết Aatrox khi Bể Máu đang thấp sẽ khiến hắn hồi sinh lại với lượng máu thấp hơn.

Hãy né vùng trung tâm của Không Kích Hắc Ám để không bị Aatrox hất tung.

Khi Aatrox chịu sát thương chết người, hắn được hồi máu lại theo một lượng hiện tại trong thanh tiềm lực của hắn, tung cú đánh kết liễu khi thanh tiềm lực của hắn còn khá thấp sẽ khiến hắn sống lại với một lượng máu nho nhỏ.

Aatrox là một dạng tướng khá phụ thuộc vào các đòn đánh thường của bản thân, thế nên giảm tốc độ đánh của hắn bằng cách mua Khiên Băng Randuin, hay Tim Băng hoặc sử dụng các kỹ năng làm giảm tốc độ đánh là một cách khá hiệu quả.

Nếu Aatrox lên full sát thương, đừng ngần ngại lao thẳng vào hạ gục hắn 1 cách nhanh chóng.

 

Phép bổ trợ khắc chế

 

Chia sẻ trên Vmoba về cách khắc chế Aatrox mùa 13 và một số những vị tướng khắc chế Aatrox tốt, bạn hãy tham khảo thêm lựa chọn phương pháp, cách đánh lên trang bị phù hợp cho Quỷ Kiếm Darkin với từng trận đấu và đối thủ, để giành chiến thắng trước tướng Aatrox này nhé!

Post by: Cuong Le