Cách khắc chế tướng Anivia

Hướng dẫn cách khắc chế Anivia mùa 13 và những vị tướng khắc chế cứng Anivia, một số các trang bị đồ hiệu quả mới nhất của Anivia 2023.

Khắc chế Anivia

Anivia là một vị thần nhân từ trải qua vòng luân hồi vô tận sinh, tử, tái sinh để bảo vệ Freljord. Sinh ra từ băng vĩnh cửu và gió lạnh thấu xương, cô nắm giữ quyền năng đẩy lùi bất kỳ ai dám quấy nhiễu vùng đất quê hương. Anivia dẫn dắt và bảo vệ các bộ tộc nơi phương Bắc khắc nghiệt, những người coi cô là biểu tượng của hy vọng, và là điềm báo cho một sự thay đổi lớn. Cô chiến đấu bằng tất cả sức mình, hiểu rõ ràng nhờ sự hy sinh của bản thân, ký ức về cô sẽ mãi trường tồn, và cô sẽ tái sinh trong một tương lai mới

Khi Anivia sử dụng hụt Quả Cầu Băng là lúc bạn tận dụng lợi thế để có thể cấu máu hoặc hạ gục cô nàng.

Tránh giao tranh ở những địa hình hẹp trong rừng bởi Tường Băng của Anivia có thể chia cắt đội hình bạn và Bão Tuyết của cô ấy gây sát thương trên diện rộng.

Hãy sử dụng những chiêu thức khống chế: câm lặng, làm choáng, hất tung, hất văng Anivia trong giao tranh để ngắt Bão Tuyết của cô ấy.

Trong giao tranh hãy tập trung Anivia trước, để tránh khả năng cấu máu và các kỹ năng khó chịu của cô nàng

Nếu bạn chơi một tướng đánh xa, hãy giữ khoảng cách với Anivia để tránh chiêu Quả Cầu Băng dễ dàng hơn.

 

Phép bổ trợ khắc chế

 

Chia sẻ trên Vmoba về cách khắc chế Anivia mùa 13 và một số những vị tướng khắc chế Anivia tốt, bạn hãy tham khảo thêm lựa chọn phương pháp, cách đánh lên trang bị phù hợp cho Phượng Hoàng Băng với từng trận đấu và đối thủ, để giành chiến thắng trước tướng Anivia này nhé!

Post by: Cuong Le