Cách khắc chế tướng Annie

Hướng dẫn cách khắc chế Annie mùa 13 và những vị tướng khắc chế cứng Annie, một số các trang bị đồ hiệu quả mới nhất của Annie 2023.

Khắc chế Annie

Nguy hiểm nhưng không kém phần đáng yêu, Annie là một pháp sư nhí có khả năng điều khiển lửa. Ngay cả trong vùng núi phía bắc Noxus, cô vẫn là kẻ dị thường. Mối liên kết với lửa sớm thể hiện qua những lần cảm xúc bất chợt bùng nổ, dù cuối cùng cô đã học cách kiểm soát mấy "trò vui" này. Sở thích của cô là triệu hồi chú gấu bông yêu quý, Tibbers, làm hộ vệ. Đắm chìm trong sự ngây thơ con trẻ, Annie đi khắp các cánh rừng tối, lúc nào cũng mong tìm một ai để chơi cùng. 

Hãy tránh xa Annie khi Hỏa Cuồng của cô ấy đang sẵn sàng.

Hãy để mắt tới tích trữ Hòa Cuồng của cô ấy, khi Annie có 3 điểm tích trữ, cô ta có thể gây choáng bất ngờ bằng việc sử dụng Khiên Lửa trước khi Hòa Cầu bay đến mục tiêu.

Khi Tibbers được triệu hồi nó gây sát thương diện rộng, hãy tránh xa nếu có thể

Tầm đánh kĩ năng của Annie khá ngắn, nên việc lựa chọn những tướng tay dài sẽ dễ dàng khắc chế tốt Annie

Trong giao tranh luôn đề phòng Combo: Tốc biến + chiêu cuối của Annie, nó sẽ có thể giúp đối thủ lập kèo dù đang bị dẫn trước

Khăn giải thuật cũng là 1 trang bị khắc chế tốt Annie

 

Phép bổ trợ khắc chế

 

Chia sẻ trên Vmoba về cách khắc chế Annie mùa 13 và một số những vị tướng khắc chế Annie tốt, bạn hãy tham khảo thêm lựa chọn phương pháp, cách đánh lên trang bị phù hợp cho Đứa Trẻ Bóng Tối với từng trận đấu và đối thủ, để giành chiến thắng trước tướng Annie này nhé!

Post by: Cuong Le