Cách khắc chế tướng Aphelios

Hướng dẫn cách khắc chế Aphelios mùa 13 và những vị tướng khắc chế cứng Aphelios, một số các trang bị đồ hiệu quả mới nhất của Aphelios 2023.

Khắc chế Aphelios

Có thể nói Aphelios là một Xạ thủ có bộ chiêu thức khó thành thục bậc nhất trong LMHT và đòi hỏi người chơi cần có kỹ năng khá tốt thì mới phát huy một cách hiệu quả anh chàng này. Cùng tìm hiểu một số cách khắc chế Aphelios này nhé.

Tuy là một AD nhưng Aphelios sở hữu lượng sát thương hỗn hợp AD + AP khá mạnh => vì vậy nên tùy thuộc vào từng trận đấu và cách lên đồ của Aphelios, mà bạn lựa chọn các trang bị thích hợp.

Với việc có tới 5 loại vũ khí khác nhau cả Vũ khí chính và Vũ khí phụ, do vậy lối chơi của Aphelios phải nói là cực kỳ đa dạng: cấu rỉa tầm xa tốt, khả năng hồi phục cao, lượng sát thương đầu ra khủng, khống chế cũng khá mạnh... và còn nhiều chỉ số khác tăng tiến mạnh nữa => vì vậy bạn nên để ý tới loại Vũ khí mà Aphelios đang sử dụng, để có chiến thuật chơi phù hợp nhất.

Tuy là một siêu xạ thủ với các lối chơi đa dạng, nhưng Aphelios cũng khá mỏng manh, thấp máu và sợ hiệu ứng khống chế cứng, cũng như các tướng có khả năng tiếp cận nhanh và dồn sát thương mạnh.

Aphelios chỉ thực sự bá đạo khi trong tay các cao thủ, có kỹ năng tốt hoặc đã chơi gã một cách thuần thục - còn không thì cũng không thực sự quá phải lo ngại gì: đôi khi Aphelios sẽ trở thành cây ATM cho đội bạn cũng nên đó => vì để trở thành một Master gánh team vs Aphelios cũng không phải là một điều dễ dàng.

Cách khắc chế Aphelios hiệu quả nhất.

- Hãy lựa chọn các tướng có khả năng tiếp cận nhanh, dồn sát thương mạnh => để có thể hạ gục Aphelios trong nốt nhạc.

- Hoặc những tướng có hiệu ứng khống chế cứng.

- Aphelios chỉ thực sự nguy hiểm khi nằm trong tay người biết chơi - ngoài ra bạn cũng không phải quá lo lắng nhiều.

 

Chia sẻ trên Vmoba về cách khắc chế Aphelios mùa 13 và một số những vị tướng khắc chế Aphelios tốt, bạn hãy tham khảo thêm lựa chọn phương pháp, cách đánh lên trang bị phù hợp cho Song Nguyệt Chiến Binh với từng trận đấu và đối thủ, để giành chiến thắng trước tướng Aphelios này nhé!

Post by: Cuong Le