Cách khắc chế tướng Braum

Hướng dẫn cách khắc chế Braum mùa 13 và những vị tướng khắc chế cứng Braum, một số các trang bị đồ hiệu quả mới nhất của Braum 2023.

Khắc chế Braum

Cơ bắp của Braum thật mạnh mẽ, và trái tim anh còn mạnh mẽ hơn. Anh là người hùng được cả Freljord yêu mến. Sảnh rượu nào ở phía bắc Frostheld cũng bàn tán về sức mạnh huyền thoại của anh, nghe đồn có thể san bằng nguyên cánh rừng sồi chỉ trong một đêm, và đấm cho một ngọn núi tan thành đá vụn. Dùng một cánh cửa kho được phù phép làm khiên, Braum đi khắp phương Bắc giá lạnh với nụ cười rộng mở dưới hàng ria một người bạn đích thực cho tất cả những ai cần giúp đỡ

Braum cần phải đánh trúng Tuyết Tê Tái hoặc một cú đánh thường để bắt đầu kích phát Đánh Ngất Ngư. Nếu bạn đã bị đánh dấu, hãy tạm lùi khỏi vùng giao tranh để tránh trúng thêm 3 lần cộng dồn dẫn tới bị choáng.

Chiêu cuối của Braum cần thời gian niệm khá lâu để tung chiêu, hãy tận dụng khoảng trống này để né đi. Bước lên vùng băng giá còn đọng lại sẽ khiến bạn bị làm chậm, do đó hãy di chuyển hợp lí để tránh điều này.

Tối Kiên Cường cho Braum khả năng phòng ngự cực mạnh, do đó một là chờ cho kĩ năng hết thời gian hiệu lực, hai là chơi trên cơ chọn đúng góc hợp lí để tung kỹ năng.

Tránh đội hình giao tranh theo hàng dọc để giảm hiệu quả chiêu cuối của Braum.

Đừng để bị bắt bởi Băng Địa Chấn khi bạn đang ở trong địa hình nhỏ hẹp, bởi rất khó để thoát khỏi vùng làm chậm của nó

Phép bổ trợ khắc chế

 

Braum mạnh hơn khi đối đầu

Chia sẻ trên Vmoba về cách khắc chế Braum mùa 13 và một số những vị tướng khắc chế Braum tốt, bạn hãy tham khảo thêm lựa chọn phương pháp, cách đánh lên trang bị phù hợp cho Trái Tim của Freljord với từng trận đấu và đối thủ, để giành chiến thắng trước tướng Braum này nhé!

Post by: Cuong Le