Tải app 6686 về điện thoại

6686 là app cá cược thể thao uy tín hàng đầu châu Á, đăng ký ngay để nhận nhiều ưu đãi cho thành viên mới!

Android iPhone

Cách khắc chế tướng Caitlyn

Hướng dẫn cách khắc chế Caitlyn mùa 13 và những vị tướng khắc chế cứng Caitlyn, một số các trang bị đồ hiệu quả mới nhất của Caitlyn 2023.

Khắc chế Caitlyn

Caitlyn một xạ thủ có tầm bắn gần như là xa nhất trong liên minh huyền thoại, cô được sử dụng rất nhiều trong các giải đấu chuyên nghiệp. Khi đã có đủ 2 đến 3 món đồ cần thiết như: Vô Cực Kiếm, Phong Thần Kiếm, Đại Bác Liên Thanh... cô bắt đầu phát huy hết sức mạnh của mình. Không chỉ thế về late game với tầm bắn xa khả năng chí mạng lớn cùng lỗi đánh thả diều Caitlyn có thể hạ gục bất kỳ đối thủ nào.

Hãy đứng sau những con lính để giảm sát thương nhận vào từ kỹ năng Bắn Xuyên Táo của Caitlyn

Bách Phát Bách Trúng của Caitlyn có thể bị chặn bởi một đồng đội của bạn trên đường đạn bay, vì thế nếu thấy đồng đội yếu máu bạn có thể chặn giúp.

Chiêu Lưới 90 của Caitlyn có thể bị ngắt bởi các kỹ năng trói chân, hất tung hoặc hất văng.

Q: là kỹ năng gây sát thương lớn nhất của Caitlyn. Khi Caitlyn chuẩn bị tung chiêu Bắn Xuyên Táo, nên bạn né tránh hoặc Nấp sau lưng lính đồng minh vi sát thương của kỹ năng này sẽ bị giảm thiểu dựa trên số mục tiêu đã trúng đòn.

W: Bẫy Yordle kỹ năng này giúp Caitlyn có thể kiểm soát đường khống chế ép góc đối thủ, cần tránh giẫm phải những cái bẫy này vì khi đó lượng sát thương của Caitlyn gây lên bạn sẽ rất lớn. Kỹ năng Bẫy Yordle cần thời gian để kích hoạt.

Chiêu cuối Bách Phát Bách Trúng Caitlyn cần mất một khoảng nhỏ thời gian trước khi trúng mục tiêu vì thế nếu còn nhiều máu bạn có thể chăn họ cho đồng đội nếu đứng trên đường bay của viên đạn.

 

Phép bổ trợ khắc chế

 

Caitlyn mạnh hơn khi đối đầu

Chia sẻ trên Vmoba về cách khắc chế Caitlyn mùa 13 và một số những vị tướng khắc chế Caitlyn tốt, bạn hãy tham khảo thêm lựa chọn phương pháp, cách đánh lên trang bị phù hợp cho Cảnh Sát Trưởng Piltover với từng trận đấu và đối thủ, để giành chiến thắng trước tướng Caitlyn này nhé!