Cách khắc chế tướng Camille

Hướng dẫn cách khắc chế Camille mùa 13 và những vị tướng khắc chế cứng Camille, một số các trang bị đồ hiệu quả mới nhất của Camille 2023.

Khắc chế Camille

Camille là một đấu sĩ cơ động cao rất giỏi trong việc truy đuổi và hạ gục mục tiêu đơn lẻ.

Độ cơ động cao và khả năng đấu tay đôi cực tốt của Camille khiến cô là lựa chọn lý tưởng để đi đường đơn. Với những trang bị như Rìu Mãng Xà, cô rất mạnh khi đẩy lẻ, đặc biệt là khi Giao Thức Chuẩn Xác cho cô hai lần tái tạo đòn đánh lên trụ. Cô có thể Bắn Dây Móc quanh bản đồ, gây áp lực cho đối thủ và nhẹ nhàng bay đi, khi kẻ địch cố gắng ngăn cản cô.

Camile sẽ hồi máu liên tục nhiều nếu như bạn cứ để cô ấy lao vào cấu rỉa máu.

Hãy cẩn thận với Giao thức chuẩn xác có 2 lần sử dụng, nó giúp camile tái tạo lại đòn đánh thường

Kỹ năng Bắn Dây Móc/Phi Thân (E) giúp cho Camille có thể đào thoát hiệu quả hơn bằng cách dùng vào những bức tường hay công trình phía sau, bạn vẫn có thể lướt thêm một đoạn ngắn nữa sau khi bám được vào tường dù cho không có tướng địch cạnh đó

Hãy phá lớp giáp của Camile trước khi sử dụng kĩ năng kết liễu cô nàng

Bộ kỹ năng của Camile đòi hỏi sự chuẩn xác chính xác cao, cần thời gian tập luyện để thành thạo, vì vậy với những người mới chơi Camile, bạn hoàn toàn có thể tận dụng để giành lợi thế đi đường

Phép bổ trợ khắc chế

Fiora: là tướng Fiora có thể khắc chế và chiến thắng được Camille trong những kèo Solo 1v1 tốt nhất

 

Chia sẻ trên Vmoba về cách khắc chế Camille mùa 13 và một số những vị tướng khắc chế Camille tốt, bạn hãy tham khảo thêm lựa chọn phương pháp, cách đánh lên trang bị phù hợp cho Bóng Thép với từng trận đấu và đối thủ, để giành chiến thắng trước tướng Camille này nhé!

Post by: Cuong Le