Tải app 6686 về điện thoại

6686 là app cá cược thể thao uy tín hàng đầu châu Á, đăng ký ngay để nhận nhiều ưu đãi cho thành viên mới!

Android iPhone

Cách khắc chế tướng Evelynn

Hướng dẫn cách khắc chế Evelynn mùa 13 và những vị tướng khắc chế cứng Evelynn, một số các trang bị đồ hiệu quả mới nhất của Evelynn 2023.

Khắc chế Evelynn

Bên trong ranh giới hắc ám của Runeterra, nữ yêu Evelynn đang tìm kiếm nạn nhân tiếp theo. Ả dụ dỗ con mồi bằng vẻ khêu gợi của một phụ nữ, rồi khi kẻ đó bị bùa mê ngải lú, Evelynn mới lộ ra chân dạng. Thế là ả lôi nạn nhân vào đọa đày khôn xiết, tận hưởng vui thú trước nỗi đau của họ. Với nữ yêu, những mối quan hệ đó chỉ là những lần chơi bời vô hại. Với phần còn lại của Runeterra, chúng là những truyện kể ghê gớm về dục vọng đi sai đường và là lời nhắc nhở kinh hoàng về cái giá của khát khao lầm lạc.

Evelynn khá yếu đầu trận, và ít năng lượng, trước khi mở khóa được ngụy trang của Yêu Ảnh những cuộc đi gank của Evelynn tương đối dễ đoán.

Hãy cắm ít nhất một Mắt Kiểm Soát vào những nơi mà bạn cho rằng Evelynn có thể sẽ di chuyển đến để gank đường của bạn bởi sau cấp độ 6, Evelynn sẽ ngụy trang Yêu Ảnh.

Luôn kiểm soát tầm nhìn ở bức tường phía sau khu vực hang Rồng và hang Baron, bởi Evelynn có thể bất ngờ xuất hiện với Hắc Ám Bùng Nổ và cướp đi Rồng, Baron từ đội của bạn một cách miễn phí.

Hãy luôn nhắc nhở những vị trí quan trọng của đội bạn rằng đừng di chuyển một mình lên cao khi không có tầm nhìn hoặc đồng đội khác bên cạnh, bởi chắc chắn họ đang là mục tiêu của Evelynn.

Đi đường với Evelynn hãy luôn nhớ mua những Mắt Tím sẽ giúp bạn phát hiện ra vị trí của Evelynn, dễ dàng phản công các cuộc tập kích của cô nàng hơn.

Nếu bạn ngờ rằng Evelynn đang chuẩn bị tập kích đồng đội của mình, hãy ping bản đồ cho đồng đội, bới khả năng dồn sát thương của cô nàng rất mạnh

 

Phép bổ trợ khắc chế

 

Evelynn mạnh hơn khi đối đầu

Chia sẻ trên Vmoba về cách khắc chế Evelynn mùa 13 và một số những vị tướng khắc chế Evelynn tốt, bạn hãy tham khảo thêm lựa chọn phương pháp, cách đánh lên trang bị phù hợp cho Yêu Nữ với từng trận đấu và đối thủ, để giành chiến thắng trước tướng Evelynn này nhé!