Tải app 6686 về điện thoại

6686 là app cá cược thể thao uy tín hàng đầu châu Á, đăng ký ngay để nhận nhiều ưu đãi cho thành viên mới!

Android iPhone

Cách khắc chế tướng Ezreal

Hướng dẫn cách khắc chế Ezreal mùa 13 và những vị tướng khắc chế cứng Ezreal, một số các trang bị đồ hiệu quả mới nhất của Ezreal 2023.

Khắc chế Ezreal

Ezreal là một vị tướng rất đa dụng, Ezreal có thể lựa chọn lối chơi theo 2 hướng: Hướng sát thương vật lý AD đường dưới Bot, hoặc lên theo kiểu sức mạnh phép thuật AP đường giữa không chỉ vậy Ezreal có độ cơ động cao với kỹ năng E - Dịch Chuyển Cổ Học, rất khó bị gank khi đi mid. Với nguồn sát thương tổng hợp và khả năng cấu rỉa từ xa Ezreal thực sự khó chịu với những ai phải đối đầu với hắn.

Hãy tập trung dồn kỹ năng khống chế và sát thương vào Ezreal nếu hắn sử dụng Dịch Chuyển Cổ Học

Chú ý đứng phía sau những con lính để né kĩ năng Phát Bắn Thần Bí.

Chiêu cuối của Ezreal là một kĩ năng diện rộng toàn bản đồ, do đó đừng đứng gần nhau ở những địa hình hẹp, và nên cẩn thận khi bạn đang Biến về hoặc máu thấp

Ezreal có lượng sát thương tổng hợp mạnh, có độ cơ động khá cao, Ultimate toàn bản đồ, và khả năng cấu rỉa máu từ xa rất tốt.

Ezreal phụ thuộc rất nhiều vào các kỹ năng bắn tầm xa, thế nên hãy nấp sau lính của bạn, để tránh hắn có thể cấu rỉa máu.

Chiêu Phát Bắn Thần Bí gây ra các hiệu ứng kèm theo đòn đánh, hãy cẩn thận khi bạn muốn đối đầu với một Ezreal đang sở hữu bùa lợi.

Tuy vậy sát thương bởi đòn đánh tay của Ezreal hơi yếu, kỹ năng chủ yếu là kỹ năng định hướng, nên yêu cầu người chơi có trình độ tốt và độ chuẩn xác cao

Ezreal cũng là một tướng khá mỏng manh, yếu máu và không có kỹ năng khống chế vì thế hãy tập trung tiêu diệt hắn trước

 

Phép bổ trợ khắc chế

 

Ezreal mạnh hơn khi đối đầu

Chia sẻ trên Vmoba về cách khắc chế Ezreal mùa 13 và một số những vị tướng khắc chế Ezreal tốt, bạn hãy tham khảo thêm lựa chọn phương pháp, cách đánh lên trang bị phù hợp cho Nhà Thám Hiểm với từng trận đấu và đối thủ, để giành chiến thắng trước tướng Ezreal này nhé!