Cách khắc chế tướng Fiddlesticks

Hướng dẫn cách khắc chế Fiddlesticks mùa 13 và những vị tướng khắc chế cứng Fiddlesticks, một số các trang bị đồ hiệu quả mới nhất của Fiddlesticks 2023.

Khắc chế Fiddlesticks

Fiddlesticks là một con bù nhìn sống ma quái lẩn khuất trong bóng đêm, mang theo lưỡi hái rình rập những kẻ bất cẩn. Từng là một con người cô độc bị kết tội gây ra nạn đói cho cả làng, ông bị trói lại và bỏ đói đến chết trên chính cánh đồng cằn cỗi của mình. Được hồi sinh bởi lũ quạ ăn xác, Fiddlesticks thích thú khủng bố nạn nhân trước khi tước đi sinh mạng họ giữa một cơn lốc lông vũ và mỏ chim đẫm máu.

Hãy sử dụng các kỹ năng như: làm choáng, hất tung, hất văng, câm lặng khi Fiddlesticks đang chuẩn bị sử dụng Hút Máu hoặc đang vận sức để sử dụng Bão Quạ.

Hãy tránh xa đồng minh bị Cơn Gió Đen đánh dấu để nó không lan sang những mục tiêu khác.

Luôn để mắt tới những khu vực mà Fiddlesticks có thể ẩn núp, để sử dụng Bão Quạ bất ngờ

Hút Máu là kĩ năng gây sát thương chủ yếu của Fiddlesticks, hãy trao đổi chiêu thức với hắn ta khi kĩ năng này đang trong thời gian hồi.

Tránh đứng quá gần đồng đội của bạn. Chiêu Cơn Gió Đen sẽ nảy qua lại giữa bạn và đồng đội, khiến thời gian trúng hiệu ứng câm lặng bị gia tăng.

Nếu Fiddlesticks đã sử dụng chiêu Bão Quạ, cố làm choáng hay làm chậm hắn rồi di chuyển ra khỏi tầm tác động cho đến khi chiêu kết thúc.

Nếu không thấy Fiddlesticks xuất hiện ở đâu, cẩn thận hắn có thể nhảy ra tập kích bằng chiêu Bão Quạ từ bụi rậm.

 

Phép bổ trợ khắc chế

 

Chia sẻ trên Vmoba về cách khắc chế Fiddlesticks mùa 13 và một số những vị tướng khắc chế Fiddlesticks tốt, bạn hãy tham khảo thêm lựa chọn phương pháp, cách đánh lên trang bị phù hợp cho Sứ Giả Địa Ngục với từng trận đấu và đối thủ, để giành chiến thắng trước tướng Fiddlesticks này nhé!

Post by: Cuong Le