Cách khắc chế tướng Gragas

Hướng dẫn cách khắc chế Gragas mùa 13 và những vị tướng khắc chế cứng Gragas, một số các trang bị đồ hiệu quả mới nhất của Gragas 2023.

Khắc chế Gragas

Gragas - Gã Bợm Rượu một vị Pháp sư với bộ kỹ năng nhiều khống chế, Gragas có khả năng đi gank, bắt lẻ mục tiêu cũng như mở giao tranh cực tốt với chiêu cuối của hắn. Không chỉ có vai trò Pháp sư đường giữa, Gragas còn được sử dụng nhiều ở vị trí đường trên và đi rừng.

Chiêu cuối của Gragas khắc chế tốt những đội hình đứng gần nhau, vậy nên hãy hạn chế đứng thành một nhóm trong giao tranh.

Không chỉ thể chiêu cuối còn khá hữu dụng trong những pha đi gank bắt lẻ mục tiêu, vì thế hãy luôn cẩn thận bạn có thể bị ném bay về phía đối phương bất ngờ bởi Gragas

Hãy suy nghĩ thật kĩ trước khi đuổi theo Gragas bởi Lấy Thịt Đè Người của hắn có thời gian hồi chiêu cực thấp, khiến hắn trở nên rất cơ động.

Hãy sử dụng chiêu thức hoặc đòn đánh thường lên Gragas khi Say Quá Hòa Cuồng của hắn đang trong thời gian hồi chiêu.

Đừng để bị Lăng Thùng Rượu của Gragas nổ trúng nếu bạn là Xạ thủ bởi nó sẽ làm giảm tốc độ đánh của bạn.

Gragas có khả năng farm lính nhanh, dọn quái rừng tốt, lượng sát thương gây ra khá ổn, thêm nữa có khả năng chống chịu và hồi phục giúp hắn có thể trụ đường tốt.

Gragas có nhiều kỹ năng khống chế trong giao tranh cũng như đi gank các mục tiêu lẻ, nếu lên full AP hắn có khả năng dồn sát thương cực mạnh.

Có khả năng gây đột biến cao trong các cuộc giao tranh nhờ chiêu cuối Thùng Rượu Nổ.

Nếu lên đồ theo hướng tank, Gragas sẽ là quái vật trâu bò với sức chống chịu lớn.

Khi đối đầu với Gragas chú ý đừng để hắn dùng chiêu cuối hất về, hoặc tệ hơn là hất về trụ đối phương. Đừng có quá truy đuổi theo Gragas kẻo bạn sẽ bị hắn lật kèo.

Tuy vậy Gragas cũng đòi hỏi người chơi cần có kỹ năng, nếu lên full AP dễ bị bốc hơi khi lao vào sâu team địch.

 

Phép bổ trợ khắc chế

 

Chia sẻ trên Vmoba về cách khắc chế Gragas mùa 13 và một số những vị tướng khắc chế Gragas tốt, bạn hãy tham khảo thêm lựa chọn phương pháp, cách đánh lên trang bị phù hợp cho Gã Bợm Rượu với từng trận đấu và đối thủ, để giành chiến thắng trước tướng Gragas này nhé!

Post by: Cuong Le