Cách khắc chế tướng Heimerdinger

Hướng dẫn cách khắc chế Heimerdinger mùa 13 và những vị tướng khắc chế cứng Heimerdinger, một số các trang bị đồ hiệu quả mới nhất của Heimerdinger 2023.

Khắc chế Heimerdinger

Nhà khoa học Yordle lỗi lạc nhưng lập dị, Giáo sư Cecil B. Heimerdinger là một trong những nhà phát minh sáng tạo và uy tin nhất Piltover từng biết tới. Miệt mài với công việc đến mức ám ảnh, ông thích thú trả lời những câu hỏi khó khăn nhất vũ trụ. Dù các lý thuyết của ông có lúc không ai hiểu nổi, Heimerdinger đã chế tạo ra một số cỗ máy kỳ diệu chưa nói là nguy hiểm chết người nhất Piltover, và không ngừng khiến chúng đạt hiệu quả cao hơn nữa.

Hãy tiêu diệt những Ụ Súng của Heimerdinder sẽ làm giảm sát thương mà hắn gây ra.

Đừng gank Heimerdinger khi bạn đang thấp máu, bởi bạn sẽ bị phản gank và Heimerdinger sẽ hạ gục bạn. Chỉ nên gank Heimerdinger khi bạn nắm chắc phần thắng.

Tránh đứng ở tâm Lựu Đạn Bão Điện Tử CH-2 bởi nó sẽ làm choáng bạn thay vì làm chậm.

Không nên gank Heimerdinger khi hắn đang có những Ụ Súng, cũng đừng cấu rỉa Heimerdinger trừ khi bạn là những vị tướng tay dài như Xerath, Vel'koz..., bạn sẽ gặp bất lợi

Sử dụng một chiêu thức diện rộng vào Ụ Súng của Heimerdinger trước khi băng trụ, nó sẽ làm giảm đáng kể lượng sát thương từ Heimerdinger.

Tốt hơn là nên phá hủy toàn bộ các ụ súng của Heimerdinger chung một lần, với sự trợ giúp của đoàn lính đồng minh, thay vì cố gắng phá hủy từng cái một.

Cẩn thận chiêu cuối NÂNG CẤP của Heimerdinger, do đó là công cụ mà hắn sẽ rất có thể tận dụng để lật ngược thế cờ một cách đầy ngoạn mục. Khi mà hắn chẳng có chiêu cuối, hãy cứ áp sát vào mà hạ gục.

 

Phép bổ trợ khắc chế

 

Chia sẻ trên Vmoba về cách khắc chế Heimerdinger mùa 13 và một số những vị tướng khắc chế Heimerdinger tốt, bạn hãy tham khảo thêm lựa chọn phương pháp, cách đánh lên trang bị phù hợp cho Nhà Phát Minh Lỗi Lạc với từng trận đấu và đối thủ, để giành chiến thắng trước tướng Heimerdinger này nhé!

Post by: Cuong Le