Cách khắc chế tướng Illaoi

Hướng dẫn cách khắc chế Illaoi mùa 13 và những vị tướng khắc chế cứng Illaoi, một số các trang bị đồ hiệu quả mới nhất của Illaoi 2023.

Khắc chế Illaoi

Hình thể mạnh mẽ của Illaoi không là gì so với niềm tin mãnh liệt của bà ta. Là nhà tiên tri của Thủy Thần Vĩ Đại, bà ta dùng tượng thần khổng lồ bằng vàng để rút hồn kẻ địch khỏi thể xác và đập tan nhận thức của chúng. Mọi kẻ thách thức ''Người Nắm Giữ Chân Lý của Nagakabouros'' đều sớm phát hiện ra Illaoi không bao giờ đơn độc chiến đấu - vị thần của Quần Đảo Rắn luôn sát cánh bên bà ta. 

Tiêu diệt Xúc Tu ngay khi có thể sẽ khiến thắng giao tranh với Illaoi dễ dàng hơn.

Khi Linh Hồn của bạn bị rút ra, hãy đánh trả nếu có thể. Gây sát thương lên Illaoi giảm thời gian tồn tại của Linh Hồn.

Tránh đi gần nhau để giảm bớt số Xúc Tu do Bước Nhảy Niềm Tin tạo ra.

Khi Illaoi sử dụng Thử Thách Linh Hồn để rút Linh Hồn của bạn, hãy chạy xa khỏi nó (để tránh việc đòn đánh diện rộng của cô ta có thể đánh bạn nhiều lần). Nên nhớ rằng dù bạn có bỏ chạy khỏi Linh Hồn thì bạn vẫn trở thành Tế Phẩm và bắt đầu tạo ra Xúc Tu!

Illaoi gặp khó khăn trong việc tiếp cận mục tiêu bởi cô không có chiêu thức tiếp cận nhanh. Chọn những vị tướng cơ động cao hoặc di chuyển nhanh để khắc chế Illaoi (điều này cũng có ích trong việc né những đòn tấn công của Xúc Tu).

Đừng đứng gần các Xúc Tu bởi gần như Illaoi sẽ nhảy bổ vào bạn với Lời Răn Khắc Nghiệt và hạ gục bạn.

Nếu Illaoi quá tập trung vào việc tấn công Linh Hồn của bạn, hãy tấn công cô ấy bởi bạn có thể gây nhiều sát thương hơn Illaoi.

Phép bổ trợ khắc chế

 

Chia sẻ trên Vmoba về cách khắc chế Illaoi mùa 13 và một số những vị tướng khắc chế Illaoi tốt, bạn hãy tham khảo thêm lựa chọn phương pháp, cách đánh lên trang bị phù hợp cho Nữ Tu Thủy Thần với từng trận đấu và đối thủ, để giành chiến thắng trước tướng Illaoi này nhé!

Post by: Cuong Le