Cách khắc chế tướng Janna

Hướng dẫn cách khắc chế Janna mùa 13 và những vị tướng khắc chế cứng Janna, một số các trang bị đồ hiệu quả mới nhất của Janna 2023.

Khắc chế Janna

Sở hữu sức mạnh bão tố của Runeterra, Janna là một tinh linh gió đầy bí ẩn bảo vệ cho những con người khốn cùng ở Zaun. Nhiều người tin rằng cô có mặt trên trần thế theo lời thỉnh cầu của các thủy thủ mong mỏi cơn gió thuận khi băng qua vùng nước đầy bất trắc và bão dông. Kể từ đó, lòng tốt và sự bảo hộ của cô được kêu gọi từ thẳm sâu đất Zaun, nơi Janna trở thành biểu tượng cho hy vọng với những ai cần đến. Không người nào biết cô sẽ xuất hiện và ở đâu, nhưng thường thì, cô luôn đến để giúp đỡ.

Janna khá khó chịu ở giai đoạn đi đường, nếu Janna tự tạo khiên cho mình, xạ thủ sẽ dễ dàng bị cấu rỉa máu hoặc bị hạ gục.

Hãy ngắt chiêu cuối của Janna bằng cách sử dụng các kỹ năng như: choáng, câm lặng, hất tung, hất tung.

Cố gắng né Gió Lốc của Janna bằng cách lắng nghe tiếng gió và dự đoán hướng đi của nó.

Chú ý đến vị trí của mình khi bạn nghĩ rằng Janna sắp sử dụng chiêu cuối, bởi nó có thể hất văng bạn về phía đối thủ

Hãy để dành một kỹ năng ngắt quãng khi Janna sử dụng chiêu cuối của cô ta.

Lắng nghe âm thanh tích tụ sức mạnh của chiêu Gió Lốc trong trường hợp cô ta muốn bạn trúng chiêu bằng cách dùng phép trong bụi rậm.

Janna là một tướng có khả năng hỗ trợ đồng đội cực mạnh, hãy cẩn thận khi đối phương chọn cô ta.

 

Phép bổ trợ khắc chế

 

Chia sẻ trên Vmoba về cách khắc chế Janna mùa 13 và một số những vị tướng khắc chế Janna tốt, bạn hãy tham khảo thêm lựa chọn phương pháp, cách đánh lên trang bị phù hợp cho Cơn Thịnh Nộ Của Bão Tố với từng trận đấu và đối thủ, để giành chiến thắng trước tướng Janna này nhé!

Post by: Cuong Le