Cách khắc chế tướng Jayce

Hướng dẫn cách khắc chế Jayce mùa 13 và những vị tướng khắc chế cứng Jayce, một số các trang bị đồ hiệu quả mới nhất của Jayce 2023.

Khắc chế Jayce

Jayce là một nhà phát minh tài năng dành cả đời phòng hộ Piltover và theo đuổi không ngừng nghỉ sự tiến bộ. Cầm cây búa biến hình Hextech trên tay, Jayce dùng sức mạnh, lòng can đảm, và trí tuệ vượt trội để bảo vệ quê nhà. Dù nổi danh khắp thành phố như một anh hùng, nhưng anh chẳng quan tâm lắm. Trái tim của Jayce luôn đặt đúng chỗ, và ngay cả những người ghen tị với tài năng thiên bẩm của anh cũng phải biết ơn anh đã bảo vệ Thành Phố Tân Tiến.

Hãy luôn giữ khoảng cách an toàn sau những con lính để tránh bị cấu rỉa bởi những chiêu thức tầm xa của Jayce.

Combo Cổng Tăng Tốc + Cầu Sấm có lượng sát thương rất lớn, khi bạn đang yếu máu hãy sử dụng tốc biến để né tránh nếu không muốn phải lên bảng điểm số

Khả năng hồi phục của Jayce không cao, do đó nên chọn một vị tướng có khả năng trụ đường tốt sẽ khắc chế hắn.

2 dạng tấn công Pháo Thủy Ngân/Búa Thủy Ngân cần 6 giây để hồi chiêu. Hãy tận dụng tốt điều này của Jayce mỗi khi hắn chuyển đổi vũ khí không hợp lý.

Jayce có thể tấn công cả ở tầm xa lẫn cận chiến. Hãy chú ý đến màu sắc vũ khí của hắn để nhận biết cách thức hắn tấn công.

Nếu bạn nhìn thấy Jayce sử dụng Cổng Tăng Tốc, hãy cẩn thận, do hắn có thể sẽ sử dụng bồi thêm Cầu Sấm.

Jayce khá mạnh vào giai đoạn đầu của trận đấu. Nếu hắn chiếm được quá nhiều lợi thế, hãy chơi theo lối phòng thủ.

 

Phép bổ trợ khắc chế

 

Chia sẻ trên Vmoba về cách khắc chế Jayce mùa 13 và một số những vị tướng khắc chế Jayce tốt, bạn hãy tham khảo thêm lựa chọn phương pháp, cách đánh lên trang bị phù hợp cho Người Bảo Hộ Mai Sau với từng trận đấu và đối thủ, để giành chiến thắng trước tướng Jayce này nhé!

Post by: Cuong Le