Tải app 6686 về điện thoại

6686 là app cá cược thể thao uy tín hàng đầu châu Á, đăng ký ngay để nhận nhiều ưu đãi cho thành viên mới!

Android iPhone

Cách khắc chế tướng Karthus

Hướng dẫn cách khắc chế Karthus mùa 13 và những vị tướng khắc chế cứng Karthus, một số các trang bị đồ hiệu quả mới nhất của Karthus 2023.

Khắc chế Karthus

Kẻ báo hiệu cho sự diệt vong, Karthus là một linh hồn bất tử ngân nga những bài hát ám ảnh như khúc dạo đầu cho nỗi kinh hoàng của sự hiện diện ác mộng của hắn. Người sống sợ sự vĩnh hằng của những hoạt tử nhân, nhưng Karthus chỉ thấy vẻ đẹp và sự thuần khiết trong đó, một kết hợp hoàn hảo giữa sinh và tử. Karthus rời khỏi Quần Đảo Bóng Đêm để mang đến niềm vui của cái chết cho đám người phàm, vị thánh tông đồ của những kẻ ''không sống''.

Hãy lên Kiếm Răng Cưa với tướng STVL hoặc Dây Chuyền Chữ Thập sẽ tăng đáng kể cơ hội sống sót của bạn trước Khúc Cầu Hồn của Karthus

Tránh xa khỏi xác của Karthus khi hắn chết, bởi vong hồn của hắn sẽ gây hàng tấn sát thương nếu bạn đứng gần nó.

Karthus có thể hồi lại mana nhờ nội tại của Ô Uế, vậy nên đừng đánh giá thấp một Karthus đang hết năng lượng.

Sử dụng Đồng Hồ Cát Zhonya đúng lúc để thoát khỏi Khúc Cầu Hồn của Karthus.

Karthus có thể dùng phép thoải mái trong một khoảng thời gian ngắn sau khi chết. Di chuyển ra xa khỏi xác của hắn để bảo đảm sự an toàn.

Nhớ lưu ý giữ cho số máu còn lại đủ để chịu đựng chiêu Khúc Gọi Hồn, ngay cả nếu bạn phải quay trở về căn cứ để hồi máu.

 

Phép bổ trợ khắc chế

 

Chia sẻ trên Vmoba về cách khắc chế Karthus mùa 13 và một số những vị tướng khắc chế Karthus tốt, bạn hãy tham khảo thêm lựa chọn phương pháp, cách đánh lên trang bị phù hợp cho Tiếng Ru Tử Thần với từng trận đấu và đối thủ, để giành chiến thắng trước tướng Karthus này nhé!