Cách khắc chế tướng Kassadin

Hướng dẫn cách khắc chế Kassadin mùa 13 và những vị tướng khắc chế cứng Kassadin, một số các trang bị đồ hiệu quả mới nhất của Kassadin 2023.

Khắc chế Kassadin

Cắt một đường cháy rực qua những nơi tăm tối nhất của thế giới, Kassadin biết ngày tháng của mình không còn nhiều. dù từng là một nhà thám hiểm lừng danh, hắn đã chọn sống ẩn dật cùng gia đình giữa những bộ lạc du mục ở Shurima - cho đến ngày con gái hắn bị Hư Không cướp mất. Kassadin thề sẽ đưa cô bé trở lại, hắn kết hợp nhiều món đồ thần bí và cấm thuật để sẵn sàng cho sóng gió sắp tới. Nhưng những gì hắn chuẩn bị là không đủ, và chỗ thiết bị đó chỉ làm chậm lại sự ăn mòn tàn phá cơ thể hắn... nhưng hắn sẵn lòng trả giá để cứu cô bé...

Kassadin hoàn toàn bị khắc chế bởi tướng có tầm đánh xa và Xạ thủ ở giai đoạn đầu trận đấu bởi tầm đánh ngắn và nội tại Đá Hư Không của hắn chỉ hiệu quả khi đối đầu với những vị tướng gây sát thương phép.

Hãy sử dụng chiêu thức khống chế như: làm choáng/trói chân/hất tung, khi Kassadin sử dụng Hư Vô Bộ Pháp

Lên trang bị Dây Chuyền Chữ Thập sẽ làm giảm đáng kể lượng sát thương trước combo chiêu thức của Kassadin.

Sát thương Kassadin gây ra chủ yếu là sát thương phép, nên hãy mua những trang bị tăng kháng phép như Giày Thủy Ngân và Dây Chuyền Chữ Thập khi đi đường với hắn

Mỗi khi Kassadin sử dụng chiêu Hư Vô Bộ pháp liên tục, hắn phải tốn nhiều năng lượng hơn. Hãy lưu tâm điều này khi bạn cố đuổi theo hắn.

Cần 6 phép thì Kassadin mới có thể làm chậm bằng kĩ năng Áp Suất Hư Không. Nếu hắn có nâng kỹ năng đó, hãy cẩn thận khi sử dụng quá nhiều kỹ năng trên hắn.

 

Phép bổ trợ khắc chế

 

Chia sẻ trên Vmoba về cách khắc chế Kassadin mùa 13 và một số những vị tướng khắc chế Kassadin tốt, bạn hãy tham khảo thêm lựa chọn phương pháp, cách đánh lên trang bị phù hợp cho Lữ Khách Hư Không với từng trận đấu và đối thủ, để giành chiến thắng trước tướng Kassadin này nhé!

Post by: Cuong Le