Cách khắc chế tướng Katarina

Hướng dẫn cách khắc chế Katarina mùa 13 và những vị tướng khắc chế cứng Katarina, một số các trang bị đồ hiệu quả mới nhất của Katarina 2023.

Khắc chế Katarina

Katarina sau khi được làm lại bộ kỹ năng mới, cô trở thành một thành một sát thủ đường giữa với độ công động cao, khả năng snowball tốt. Katarina có thể dể dàng đi gank đường trên, đường dưới và tiêu diệt đối thủ với kỹ năng E cùng Bông Sen Tử Thần.

Hãy dành những chiêu thức khống chế như: làm choáng/trói chân/câm lặng/hất tung/hất văng, để ngắt bỏ chiêu cuối của Katarina.

Khả năng kết liễu lính dưới trụ của Katarina khá kém ở giai đoạn đầu trận đấu, do đó hãy chọn những vị tướng có khả năng đẩy lính nhanh.

Trang bị Đồng Hồ Cát Zhonya có thể khắc chế chiêu cuối của Katarina khá tốt

Lên trang bị Giáp Thiên Thần không những sẽ giúp bạn hồi sinh mà còn ngăn chặn Katarina hồi lại kĩ năng với nội tại Tham Lam.

Katarina có độ cơ động cao cùng khả năng dồn sát thương nhanh và mạnh, vì thế nếu bạn còn thấp máu nên giữ khoảng cách và chơi an toàn khi đối đầu với cô nàng.

Nguồn sát thương của Katarina chủ yếu là sát thương phép, do đó hãy lên thêm trang bị kháng phép khi đi đường với Katarina để tránh bị dồn sát thương.

Tuy có độ cơ động cao và sát thương lớn nhưng Katarina yếu máu và dễ bị khắc chế bởi những tướng có kỹ năng khống chế cứng. Hãy để dành 1 kỹ năng khống chế để có thể vô hiệu hóa chiêu cuối Katarina.

 

Phép bổ trợ khắc chế

 

Chia sẻ trên Vmoba về cách khắc chế Katarina mùa 13 và một số những vị tướng khắc chế Katarina tốt, bạn hãy tham khảo thêm lựa chọn phương pháp, cách đánh lên trang bị phù hợp cho Ác Kiếm với từng trận đấu và đối thủ, để giành chiến thắng trước tướng Katarina này nhé!

Post by: Cuong Le