Cách khắc chế tướng Kennen

Hướng dẫn cách khắc chế Kennen mùa 13 và những vị tướng khắc chế cứng Kennen, một số các trang bị đồ hiệu quả mới nhất của Kennen 2023.

Khắc chế Kennen

Không chỉ là một người gìn giữ cân bằng cho Ionia, Kennen còn là Yordle duy nhất trong hội Kinkou. Dù nhỏ bé và lông lá, cậu vẫn sẵn lòng xử lý mọi hiểm họa với phi tiêu sấm sét và nhiệt huyết vô biên. Bên cạnh sư phụ Shen, Kennen tuần tra thế giới linh hồn, sử dụng năng lượng điện tàn phá để hạ gục kẻ địch.

Kennen thường gặp khó khăn khi đối đầu với những vị tướng có chiêu thức đẩy lùi như: Đại Bác Đẩy Lùi của Tristana, Poppy... bởi nó sẽ ngăn không cho Kennen tham gia vào giao tranh với Tốc Độ Sấm Sét.

Tránh xa Kennen khi hắn chuẩn bị Giật Sét nếu bạn không muốn nhận thêm sát thương với Dấu Ấn Sấm Sét.

Hầu hết người chơi Kennen sẽ lên một ít sát thương vật lý ở giai đoạn đầu trận đấu và sát thương phép ở giữa trận đấu, do đó đừng vội lên giáp mà hãy lên kháng phép để khắc chế Kennen.

Hãy cẩn thận khi ở gần Kennen nếu bạn trúng phải Dấu Ấn Sấm Sét. Nếu bị trúng 3 lần bạn sẽ bị choáng.

Kennen cũng khá mỏng manh, hãy quay lại và chiến đấu nếu hắn quá tự tin với Tốc Độ Sấm Sét.

Cần chú ý xem Kennen lên đồ theo hướng nào AD hay AP, để có thể lên trang bị và cách khắc chế thích hợp

 

Phép bổ trợ khắc chế

 

Chia sẻ trên Vmoba về cách khắc chế Kennen mùa 13 và một số những vị tướng khắc chế Kennen tốt, bạn hãy tham khảo thêm lựa chọn phương pháp, cách đánh lên trang bị phù hợp cho Trái Tim Sấm Sét với từng trận đấu và đối thủ, để giành chiến thắng trước tướng Kennen này nhé!

Post by: Cuong Le