Cách khắc chế tướng Kha'Zix

Hướng dẫn cách khắc chế Kha'Zix mùa 13 và những vị tướng khắc chế cứng Kha'Zix, một số các trang bị đồ hiệu quả mới nhất của Kha'Zix 2023.

Khắc chế Kha'Zix

Hư Không lớn dần, và Hư Không thích nghi chân lý này không hiển hiện ở đâu rõ hơn Kha'Zix. Tiến hóa đã dẫn lối cho sinh vật đột biến này, một sinh vật sinh ra để sống sót và để tiêu diệt kẻ mạnh. Nếu gặp khó khăn khi làm điều đó, nó lại phát triển những phương thức hữu hiệu hơn để khắc chế và hạ gục con mồi. Mới đầu chỉ là một quái thú vô tri, trí thông minh của Kha'Zix đã tăng tiến theo mỗi lần đổi dạng. Giờ, sinh vật này lên kế hoạch cho mỗi cuộc săn, thậm chí còn biết tận dụng nỗi sợ nó tiêm nhiễm vào nạn nhân.

Kha'Zix sẽ gây thêm sát thương lên những mục tiêu Cô Lập, thế nên hãy chiến đấu khi có lính, tướng hoặc trụ đồng minh ở gần đó.

Nhảy của Kha'Zix có thời gian hồi chiêu khá lâu, do đó hãy tận dụng điều này của Kha'Zix khi hắn sử dụng nó không hợp lý.

Nhảy là chiêu thức khá mạnh để tiếp cận mục tiêu của Kha'Zix, đặc biệt khi nó được tiến hóa. Hãy chọn những vị tướng có thể khống chế hắn ta như: Kennen, Fiddlesticks, Renekton... hoặc những vị tướng có thể bỏ chạy khỏi hắn như: Ezreal, Vladimir, LeBlanc.. khi Kha'Zix Nhảy vào.

Kha'Zix là một tên sát thủ gần như có thể hạ gục tức thời những mục tiêu bị Cô Lập nhưng nó lại phụ thuộc vào việc tấn công bất ngờ. Hãy lên những trang bị chống chịu giáp và kiểm soát toàn bộ bản đồ với những con mắt và máy quét để hạn chế tầm nguy hiểm của KhaZix

Nhảy và Đột Kích Hư Không có thời gian hồi khá lâu. Kha'Zix cũng không đáng sợ lắm khi không có những kĩ năng này.

 

Phép bổ trợ khắc chế

 

Chia sẻ trên Vmoba về cách khắc chế Kha'Zix mùa 13 và một số những vị tướng khắc chế Kha'Zix tốt, bạn hãy tham khảo thêm lựa chọn phương pháp, cách đánh lên trang bị phù hợp cho Sát Thủ Hư Không với từng trận đấu và đối thủ, để giành chiến thắng trước tướng Kha'Zix này nhé!

Post by: Cuong Le