Tải app 6686 về điện thoại

6686 là app cá cược thể thao uy tín hàng đầu châu Á, đăng ký ngay để nhận nhiều ưu đãi cho thành viên mới!

Android iPhone

Cách khắc chế tướng LeeSin

Hướng dẫn cách khắc chế LeeSin mùa 13 và những vị tướng khắc chế cứng LeeSin, một số các trang bị đồ hiệu quả mới nhất của LeeSin 2023.

Khắc chế LeeSin

Bậc thầy võ thuật cổ truyền Ionia, Lee Sin, là một chiến binh sử dụng tinh hoa của loài rồng để đối mặt với bất kỳ thử thách nào. Dù bị mất đi thị giác nhiều năm trước, vị thầy tu này vẫn dành cả đời bảo vệ quê hương chống lại bất kỳ ai dám phá vỡ sự cân bằng thiêng liêng của nó. Kẻ địch đánh giá thấp phong thái thiền định của anh sẽ sớm phải chịu những cú đấm bỏng cháy và những cú đá xoáy rực lửa.

Lee Sin là một trong những tướng có cơ động cao, vì thế hãy cân nhắc trước khi bạn quyết định đuổi theo Lee

Chiêu cuối của Lee Sin có thể hất tung nhiều mục tiêu, vì vậy không nên đứng quá gần đồng đội

Hãy chủ động cắm mắt trong rừng, bởi Lee Sin là khắc chế cứng của nhiều vị tướng đi rừng.

Lee Sin có lượng sát thương lớn, và khả năng đi gank cực tốt giai đoạn đầu trận, vì thế bạn nên farm lính ở vị trí an toàn và nhớ cắm mắt bụi cỏ.

LeeSin có khả năng tạo đột biến cao trong các trận đấu, khả năng tranh cướp các mục tiêu lớn rất tốt. Trước khi ăn Rồng hoặc Baron hãy chắc chắc bạn đã có đủ tầm nhìn hoặc Lee Sin đã lên bảng điểm số.

Tuy vận Lee Sin đòi hỏi người chơi có kỹ năng cao, khả năng thực hiện chuỗi Combo chuẩn.

Càng về cuối game sức manh của Lee Sin sẽ yếu dần so với các tướng khác. Chiêu cuối có khả năng tạo đột biến cao nhất nhưng đôi khi cũng có thể bóp đồng đội nếu không chính xác.

Hãy kiểm soát tầm nhìn ngay từ đầu trận

Không nên quá ham truy đuổi Lee Sin

Đừng bao giờ tiếc Tốc Biến với Lee

Phép bổ trợ khắc chế

Chia sẻ trên Vmoba về cách khắc chế LeeSin mùa 13 và một số những vị tướng khắc chế LeeSin tốt, bạn hãy tham khảo thêm lựa chọn phương pháp, cách đánh lên trang bị phù hợp cho Thầy Tu Mù với từng trận đấu và đối thủ, để giành chiến thắng trước tướng LeeSin này nhé!