Tải app 6686 về điện thoại

6686 là app cá cược thể thao uy tín hàng đầu châu Á, đăng ký ngay để nhận nhiều ưu đãi cho thành viên mới!

Android iPhone

Cách khắc chế tướng Leona

Hướng dẫn cách khắc chế Leona mùa 13 và những vị tướng khắc chế cứng Leona, một số các trang bị đồ hiệu quả mới nhất của Leona 2023.

Khắc chế Leona

Leona một support đường dưới có khả năng khống chế mạnh, bộ kỹ năng của cô phần lớn đều có hiệu ứng khống chế CC cùng với đó là độ trâu bò, chống chịu sát thương và phòng thủ tốt. Leona có thể được sử dụng trong nhiều đội hình khác nhau, chiêu cuối của cô có khả năng mở giao tranh tổng tốt.

Nếu Leona kích hoạt Nhật Thực, điều đó có nghĩa là cô ấy sắp mở giao tranh, hãy cẩn thận

Khi Leona sử dụng hụt Thiên Đỉnh Kiếm, là cơ hội để bạn và đồng đội có thể tấn công

Chiêu cuối của Leona chỉ gây choáng ở khu vực trung tâm, và bạn hãy chú ý có thể né nó dễ dàng.

Nội tại của Leona cho phép đồng đội của cô gây thêm sát thương lên những mục tiêu bị kĩ năng của Leona đánh trúng, nhưng bản thân cô ấy không thể tự kích hoạt nội tại, do đó hãy tránh xa đồng đội của Leona, bạn sẽ nhận ít sát thương hơn.

Không nên đối đầu trực tiếp với Leona bởi độ trâu bò của cô có thừa kết hợp với nhiều hiệu ứng CC, bạn và đồng đội sẽ gặp bất lợi.

Q là kỹ năng khống chế chính của Leona, khi Leona sử dụng chiêu Nhật Thực, bạn có vài giây để tránh xa ra khỏi Leona trước khi cô ta gây sát thương.

Chiêu cuối Thái Dương Hạ San có tầm đánh xa và rộng, chỉ những mục tiêu ở trung tâm của kĩ năng này mới bị choáng, vì thế nếu bạn đủ nhanh bạn có thể tránh được chiêu này.

Cách chơi của Leona khá đơn giản, dễ đánh phù hợp với những người mới bắt đầu và cũng dễ khắc chế.

 

Phép bổ trợ khắc chế

 

Chia sẻ trên Vmoba về cách khắc chế Leona mùa 13 và một số những vị tướng khắc chế Leona tốt, bạn hãy tham khảo thêm lựa chọn phương pháp, cách đánh lên trang bị phù hợp cho Bình Minh Rực Rỡ với từng trận đấu và đối thủ, để giành chiến thắng trước tướng Leona này nhé!