Cách khắc chế tướng Lissandra

Hướng dẫn cách khắc chế Lissandra mùa 13 và những vị tướng khắc chế cứng Lissandra, một số các trang bị đồ hiệu quả mới nhất của Lissandra 2023.

Khắc chế Lissandra

Ma pháp của Lissandra có thể biến sức mạnh của băng tuyết thành một thứ gì đó đen tối và khủng khiếp. Với sức mạnh của thứ băng tuyết đen tối đó, cô ta không chỉ đóng băng mà còn đâm xuyên và nghiền nát những kẻ ngáng đường. Những cư dân phương Bắc, những kẻ lúc nào cũng khiếp sợ, gọi cô là ''Mụ Phù Thủy Băng''. Sự thật còn khủng khiếp hơn: Lissandra là một kẻ muốn thao túng tự nhiên và bao phủ thế giới này trong một kỉ băng hà.

Đứng phía sau những con lính để tránh bị Lissandra cấu máu với Mảnh Băng.

Hãy sử dụng các kỹ năng khống chế như: câm lặng/làm choáng/trói chân/hất tung/hất văng, để ngăn cản Lissandra khi cô ấy đang chuẩn bị lướt đi trên Con Đường Băng Giá.

Vòng Tròn Lạnh Giá của Lissandra có thời gian hồi khá lâu, nên hãy chơi hổ báo khi cô ta vừa sử dụng và bạn biết được nó đang hồi lại.

Một người chơi Lissandra giỏi sẽ luôn tìm cách bắn Mảnh Băng vào bạn khi bạn đang cố last hit lính. Hãy cẩn thận điều này bởi đôi lúc bạn có thể sử dụng nó như một lợi thế để cấu rỉa ngược lại cô ta.

Cách tốt nhất để ngăn Lissandra khỏi di chuyển bằng Con Đường Băng Giá là buộc cô ta phải bị chôn chân trước khi cô ta tái kích hoạt kĩ năng.

Vòng Tròn Lạnh Giá của Lissandra ở những cấp đầu có thời gian hồi chiêu khá cao, hãy lao vào giao tranh khi kĩ năng còn đang trong thời gian hồi.

Mảnh Băng của Lissandra chỉ làm chậm đơn vị đầu tiên trúng phải, do đó hãy tiến tới gần Lissandra đằng sau các quân lính của mình để tránh bị làm chậm.

 

Phép bổ trợ khắc chế

 

Chia sẻ trên Vmoba về cách khắc chế Lissandra mùa 13 và một số những vị tướng khắc chế Lissandra tốt, bạn hãy tham khảo thêm lựa chọn phương pháp, cách đánh lên trang bị phù hợp cho Mụ Phù Thủy Băng với từng trận đấu và đối thủ, để giành chiến thắng trước tướng Lissandra này nhé!

Post by: Cuong Le