Cách khắc chế tướng Malphite

Hướng dẫn cách khắc chế Malphite mùa 13 và những vị tướng khắc chế cứng Malphite, một số các trang bị đồ hiệu quả mới nhất của Malphite 2023.

Khắc chế Malphite

Sinh vật sống khổng lồ bằng đá Malphite gặp không ít khó khăn khi đem trật tự đến với một thế giới hỗn loạn. Là một mảnh vỡ phục vụ cho cột trụ ngoài hành tinh Monolith, nó sử dụng sức mạnh nguyên tố vô biên của mình để duy trì và bảo vệ nguyên bản, nhưng cuối cùng đã thất bại. Là kẻ sống sót duy nhất trong thảm họa hủy diệt sau đó, Malphite giờ phải chịu đựng những con người mềm oặt của Runeterra cùng tính tình dễ đổi thay của họ, trong lúc chật vật tìm ra một vai trò mới xứng đáng với người cuối cùng của giống loài.

Nếu bạn là Xạ thủ, đừng để bị kĩ năng Dậm Đất của hắn đánh trúng, bởi nó sẽ làm giảm đáng kể tốc độ đánh của bạn.

Hãy sử dụng hợp lý Tốc Biến để có thể né chiêu cuối của Malphite.

Cố gắng tách đội hình trong giao tranh tổng, để Malphite không thể sử dụng chiêu cuối của hắn lên nhiều mục tiêu

Hãy chọn những tướng có tầm đánh xa để giữ khoảng cách an toàn, bạn sẽ giành chiến thắng khi đối đầu với Malphite.

Nếu bạn là một tướng tập trung vào mảng sát thương vật lí, hãy nấp sau đồng minh khi chiến đấu chống Malphite. Chiêu Dậm Đất có thể giảm mạnh khả năng gây sát thương của bạn.

Khi Malphite đạt cấp độ 6, hãy luôn chơi giữ vị trí an toàn, bởi hắn cùng đồng đội có thể hạ gục bạn bất cứ lúc nào với chiêu cuối.

 

Phép bổ trợ khắc chế

 

Chia sẻ trên Vmoba về cách khắc chế Malphite mùa 13 và một số những vị tướng khắc chế Malphite tốt, bạn hãy tham khảo thêm lựa chọn phương pháp, cách đánh lên trang bị phù hợp cho Mảnh Vỡ Thiên Thạch với từng trận đấu và đối thủ, để giành chiến thắng trước tướng Malphite này nhé!

Post by: Cuong Le