Cách khắc chế tướng Maokai

Hướng dẫn cách khắc chế Maokai mùa 13 và những vị tướng khắc chế cứng Maokai, một số các trang bị đồ hiệu quả mới nhất của Maokai 2023.

Khắc chế Maokai

Maokai có khả năng hồi phục máu tốt nhờ nội tại Ma Pháp Nhựa Cây => khi đi đường với Maokai bạn có thể sử dụng Thiêu Đốt để giảm khả năng hồi phục của Maokai => điều đó có thể giúp bạn dễ dàng hạ gục Maokai hơn trong những level đầu trận.

Bạn có thể sử dụng các kỹ năng dạng lướt, nhảy hoặc Tốc biến để né tránh khỏi chiêu Quyền Lực Thiên Nhiên của Maokai.

Khi bị kỹ năng Ném Chồi Non truy đuổi => bạn có thể sử dụng các kỹ năng dạng lướt hoặc di chuyển nhanh vào lính để né tránh nhé.

Kỹ năng Phân Thân Biến Dị có thể bám theo bạn khi bạn sử dụng Tốc biến => vì vậy có thể lợi dụng việc này trong giao tranh để đưa Maokai về phía đồng đội của mình => nó sẽ khiến Maokai dễ dàng bị tiêu diệt hơn.

Hãy lưu ý khi Maokai sử dụng kỹ năng Bụi Cây Công Kích - bởi lúc đó Maokai có thể né tránh khỏi sát thương => vì vậy bạn cần sử dụng các kỹ năng của mình một cách hợp lý.

 

Phép bổ trợ khắc chế

 

Chia sẻ trên Vmoba về cách khắc chế Maokai mùa 13 và một số những vị tướng khắc chế Maokai tốt, bạn hãy tham khảo thêm lựa chọn phương pháp, cách đánh lên trang bị phù hợp cho Ma Cây với từng trận đấu và đối thủ, để giành chiến thắng trước tướng Maokai này nhé!

Post by: Cuong Le