Cách khắc chế tướng Master Yi

Hướng dẫn cách khắc chế Master Yi mùa 13 và những vị tướng khắc chế cứng Master Yi, một số các trang bị đồ hiệu quả mới nhất của Master Yi 2023.

Khắc chế Master Yi

Master Yi đã rèn luyện cả cơ thể và tâm trí, để suy nghĩ và hành động gần như hòa làm một. Dù anh chỉ chọn giải pháp bạo lực khi không còn cách nào khác, nhưng lưỡi kiếm thanh thoát của anh đảm bảo bạo lực sẽ luôn diễn ra nhanh gọn. Là một trong những môn đồ cuối cùng của võ phái Wuju xứ Ionia, Yi dành cả đời để tiếp nối di sản ấy—tìm kiếm những môn đồ tài năng nhất bằng Thất Kính Thấu Thị.

Cách khắc chế tốt nhất: là sử dụng tướng có kỹ năng khống chế cứng -> đây là điều Master Yi sợ nhất

Mặc dù Master Yi miễn nhiễm làm chậm khi đang bật Chiến Binh Sơn Cước nhưng hắn vẫn có thể bị các hiệu ứng khống chế khác tác động.

Hãy chọn những vị tướng có kĩ năng khống chế như (câm lặng/làm choáng/hất tung/hất văng) để ngắt Thiền của Master Yi.

Tránh giao tranh với Master Yi khi đang thấp máu, bởi nội tại của Chiến Binh Sơn Cước giúp hắn giảm thời gian hồi chiêu của các kĩ năng khác khi Master Yi hạ gục hoặc hỗ trợ.

Hãy cân nhắc việc lên trang bị Giáp Gai, khi đối đầu với Master Yi hoặc khi hắn đang xanh

Đầu trận Master Yi hơi yếu, cần một số trang bị thiết yếu mới phát huy sức mạnh, do đó nên đi gank hoặc cướp rừng của hắn những cấp độ đầu.

Master Yi không có kỹ năng khống chế, và rất sợ những kỹ năng CC khống chế cứng của team địch.

Master Yi không có kỹ năng mở Giao tranh tổng, mà luôn cần chờ team mở combat rồi vào dọn dẹp phần còn lại. Vì thế trong giao tranh cần chú ý nhất tới vị trí của hắn và nên giữ lại 1 vài kỹ năng khống chế mạnh, kẻo không cả team sẽ lên bảng với hắn.

Hãy luôn cẩn thận khi Yi có chiêu cuối và kỹ năng Alpha (Q)

 

Phép bổ trợ khắc chế

 

Chia sẻ trên Vmoba về cách khắc chế Master Yi mùa 13 và một số những vị tướng khắc chế Master Yi tốt, bạn hãy tham khảo thêm lựa chọn phương pháp, cách đánh lên trang bị phù hợp cho Kiếm Sư Wuju với từng trận đấu và đối thủ, để giành chiến thắng trước tướng Master Yi này nhé!

Post by: Cuong Le