Tải app 6686 về điện thoại

6686 là app cá cược thể thao uy tín hàng đầu châu Á, đăng ký ngay để nhận nhiều ưu đãi cho thành viên mới!

Android iPhone

Cách khắc chế tướng Neeko

Hướng dẫn cách khắc chế Neeko mùa 13 và những vị tướng khắc chế cứng Neeko, một số các trang bị đồ hiệu quả mới nhất của Neeko 2023.

Khắc chế Neeko

Neeko vị tướng thứ 142 trong LMHT sở hữu bộ chiêu thức vô cùng biến ảo độc nhất vô nhị với nội tại Huyền ảnh có thể giúp cô nàng ngụy trang thành tướng đồng minh gây khá nhiều cảm giác khó chịu ức chế và những tình huống bất ngờ cho đối thủ. Ngoài ra bô kỹ năng của Neeko cũng có một lượng sát thương khá lớn và khả năng khống chế mạnh cùng những màn biến hóa, lừa tềnh rất hay ho nữa. Hãy cùng vmoba tìm hiểu qua về lối chơi cũng như cách khắc chế vị tướng Neeko - Hóa Hình Sư Ham Học này nhé.

Pháo Hạt (Q) là kỹ năng tầm xa và gây sát thương chính của Neeko và tối đa 3 lần nổ nếu nó gây sát thương hạ gục tướng địch hoặc quái, do vậy bạn cần giữ khoảng cách an toàn khi trao đổi chiêu thức với Neeko, nếu đã bị trúng kỹ năng Pháo Hạt này thì hãy có gắng di chuyển nhanh và xa để không bị dính nổ lần 2 của cô nàng nhé.

Phân Hình (W) có khả năng đánh lừa rất hiệu quả nhất là trong giao tranh hỗn loạn, bạn cần chú ý điều này nhé, để phân biệt được đâu là Neeko chuẩn đâu là Phân hình ảo. Có thể nhận biệt bằng cách sử dụng kỹ năng vào Phân Hình => nếu nó không di chuyển theo hướng khác thì chắc chắc đó là ảo nhé.

Xoắn Trói (E) có khả năng giữ chân khống chế nhiều mục tiêu rất hiệu quả, trong giai đoạn đi đường bạn cần di chuyển 1 cách khéo léo để né tránh Xoắn Trói nhé, nếu để trúng kỹ năng bạn có thể ăn full 1 combo max damge thậm chí là lên bảng điểm số luôn đó.

Chiêu cuối Nổ Hoa (R) có khả năng gây sát thương diện rộng + khống chế rất mạnh, đặc biệt là trong combat tổng hoặc khi Neeko đi Rừng và tổ chức những pha gank => để đảm bảo an toàn hơn hãy cân nhắc lựa chọn những vị tướng tầm đánh xa và có độ cơ động tốt nhé như: Ahri, Lucian, Lissandra, Leblanc, Fizz...

 

Phép bổ trợ khắc chế

 

Trang bị khắc chế Neeko

Nếu bạn chơi những tướng Pháp sư thì có thể ưu tiên lên đồ: Đồng hồ cát, Giày thủy ngân, Dây chuyền chữ thập

Nếu bạn sử dụng những tương sát thủ: Áo choàng bóng tối, Chùy gai...

Nếu bạn đánh tướng đấu sỹ tanker đỡ đòn: lựa chọn các trang bị gia tăng kháng phép là tốt nhất.

 

Chia sẻ trên Vmoba về cách khắc chế Neeko mùa 13 và một số những vị tướng khắc chế Neeko tốt, bạn hãy tham khảo thêm lựa chọn phương pháp, cách đánh lên trang bị phù hợp cho Hóa hình sư ham học với từng trận đấu và đối thủ, để giành chiến thắng trước tướng Neeko này nhé!