Tải app 6686 về điện thoại

6686 là app cá cược thể thao uy tín hàng đầu châu Á, đăng ký ngay để nhận nhiều ưu đãi cho thành viên mới!

Android iPhone

Cách khắc chế tướng Nidalee

Hướng dẫn cách khắc chế Nidalee mùa 13 và những vị tướng khắc chế cứng Nidalee, một số các trang bị đồ hiệu quả mới nhất của Nidalee 2023.

Khắc chế Nidalee

Lớn lên giữa rừng già, Nidalee là một thợ săn bậc thầy có thể biến hình thành một chú báo dữ tợn. Nửa người nửa thú, cô quyết liệt bảo vệ lãnh thổ khỏi bất kỳ kẻ xâm phạm nào, với những cạm bẫy thiết lập tinh vi và mũi lao sắc bén. Cô làm con mồi tàn phế trước khi lao thẳng vào chúng trong dạng báo chỉ vài kẻ sống sót để kể câu chuyện về một phụ nữ hoang dã với bản năng sắc bén, và móng vuốt còn sắc bén hơn...

Nếu bạn chắc chắn rằng bạn có thể bắt kịp hoặc có kỹ năng khống chế Nidalee, bằng không thì đừng đuổi theo cô ấy, nếu không muốn bị hạ gục bởi cô nàng vừa có khả năng hồi phục, vừa có khả năng cấu máu từ xa và dồn sát thương đánh gần

Mũi lao của Nidalee gây sát thương càng lớn khi nó bay càng xa. Hãy cố di chuyển để né chúng hoặc đứng sau những con lính.

Chú ý cẩn thận đến những nơi mà Nidalee có thể đặt Bẫy Rập.

Hãy cắm mắt vào những bụi cỏ trong giao tranh để quan sát những nơi mà Nidalee có thể Phóng Lao vào đội của bạn.

Những cái bẫy của Nidalee khá khó nhìn, nhưng cả hai đội đều có thể nhìn thấy.

Chiêu Phóng lao gây sát thương gia tăng dựa trên khoảng cách bay của nó, thế nên hãy để ý tránh đừng để bị trúng chiêu.

Truy đuổi Nidalee đang nhảy trốn không phải là một chuyện dễ dàng, thế nên hãy cân nhắc việc đuổi theo cô ta.

 

Phép bổ trợ khắc chế

 

Chia sẻ trên Vmoba về cách khắc chế Nidalee mùa 13 và một số những vị tướng khắc chế Nidalee tốt, bạn hãy tham khảo thêm lựa chọn phương pháp, cách đánh lên trang bị phù hợp cho Nữ Thợ Săn Hóa Thú với từng trận đấu và đối thủ, để giành chiến thắng trước tướng Nidalee này nhé!