Cách khắc chế tướng Pantheon

Hướng dẫn cách khắc chế Pantheon mùa 13 và những vị tướng khắc chế cứng Pantheon, một số các trang bị đồ hiệu quả mới nhất của Pantheon 2023.

Khắc chế Pantheon

Pantheon - Bậc Thầy Chiến Tranh vị tướng có khả năng đi đường mạnh mẽ, solo cực tốt, hơn thế Pantheon còn khắc chế counter rất nhiều tướng ở đường trên đặc biệt là những cấp độ đầu. Pantheon được sử dụng nhiều đi Top và đi Rừng nhưng đôi khi cũng được mang ra đường giữa với lối lên đồ full sát thương.

Hãy sử dụng những kĩ năng khống chế lên vị trí mà Pantheo sử dụng Trời Sập.

Đừng để lượng máu ở mức thấp khi đối đầu với Pantheon bởi đòn đánh thường của Pantheon gây chí mạng lên những mục tiêu còn dưới 15% máu.

Hãy để mắt tới nội tại Che Chắn của Pantheon, bởi hắn sẽ đỡ được đòn đánh thường kế tiếp hoặc phát bắn từ trụ.

Hãy cận thận vòng tròn lớn màu đỏ xuất hiện trên mặt đất, điều đó có nghĩa rằng Pantheon sắp đáp xuống với Trời Sâp để mở giao tranh.

Pantheon có lượng sát thương cực lớn ở giai đoạn đầu trận, và khắc chế cứng những tướng những tướng có xu hướng lên sát thương. Vì thế ở những cấp độ đầu bạn không nên đối đầu trực diện với Pantheon, hãy chờ lên cấp 6 khô máu vì khi đó bạn sẽ có lợi hơn Pantheon với Ultimate.

Chiêu cuối của Pantheon có tầm khá xa, thuận tiện cho hắn trong việc đi gank hoặc có thể dùng để mở giao tranh Combat tổng. Hãy chú ý trước khi Pantheon sử dụng chiêu cuối sẽ xuất hiện 1 vòng tròn trong vài giây, bạn hãy nhanh chóng thoát ra khỏi vòng tròn đó.

Pantheon có khả năng đi đường và đì đường đối thủ cực tốt với kỹ năng Q sát thương cao cùng thời gian hồi chiêu nhanh, hơn thế hắn còn nội tại Che Chắn với đòn đánh thứ 3. Vì vậy hãy quyết định kỹ khi bạn muốn solo tay đôi với Pantheon.

Tuy giai đoạn đầu rất mạnh, nhưng về late game thì Pantheon sẽ yếu dần so với một số tướng khác, chiêu cuối đôi khi cũng không tác dụng nhiều.

 

Phép bổ trợ khắc chế

 

Chia sẻ trên Vmoba về cách khắc chế Pantheon mùa 13 và một số những vị tướng khắc chế Pantheon tốt, bạn hãy tham khảo thêm lựa chọn phương pháp, cách đánh lên trang bị phù hợp cho Mũi Giáo Bất Diệt với từng trận đấu và đối thủ, để giành chiến thắng trước tướng Pantheon này nhé!

Post by: Cuong Le