Cách khắc chế tướng Rakan

Hướng dẫn cách khắc chế Rakan mùa 13 và những vị tướng khắc chế cứng Rakan, một số các trang bị đồ hiệu quả mới nhất của Rakan 2023.

Khắc chế Rakan

Rakan là một hỗ trợ với bộ kỹ năng cực kỳ cơ động, hắn có thể bay ra bay vào giữa team địch gây cản trở cho kẻ đối thủ, hồi máu bảo vệ và tăng sức mạnh đồng đội với dàn lá chắn .

Nội tại của Rakan là: Bộ Cánh Ma Thuật tấm áo choàng của anh tạo một lá chắn theo chu kỳ kể cả khi đang trong giao tranh. Rankan có thể làm giảm hồi chiêu của Bộ Cánh Ma Thuật bằng cách đánh thường trúng tướng địch

Các kỹ năng di chuyển của Rakan sẽ hiển thị trước điểm đến, bạn hãy tận dụng điều đó

Khi đối đầu với Rakan, nên chọn những tướng có kỹ năng khống chế mạnh và nhiều để khắc chế như: Leona...

Rakan sẽ bị hạn chế độ cơ động rất nhiều nếu không có đồng minh xung quanh anh ta, vì vậy nếu thấy Rakan đi lẻ hãy có gắng dồn sát thương hạ gục nhé

Trong giao tranh không nên đứng quá gần nhau, nếu bạn không muốn cả đội bị mê hoặc, hất tung bởi Bộ Pháp Thần Tốc của Rakan.

Chiêu cuối là công cụ tuyệt vời để Rakan thoát khỏi những tình huống khó khăn và mở giao tranh, hãy tận dụng điều đó giao tranh khi anh chàng không còn chiêu cuối.

Phép bổ trợ khắc chế

 

Chia sẻ trên Vmoba về cách khắc chế Rakan mùa 13 và một số những vị tướng khắc chế Rakan tốt, bạn hãy tham khảo thêm lựa chọn phương pháp, cách đánh lên trang bị phù hợp cho Anh Chàng Quyến Rũ với từng trận đấu và đối thủ, để giành chiến thắng trước tướng Rakan này nhé!

Post by: Cuong Le