Cách khắc chế tướng Rek'Sai

Hướng dẫn cách khắc chế Rek'Sai mùa 13 và những vị tướng khắc chế cứng Rek'Sai, một số các trang bị đồ hiệu quả mới nhất của Rek'Sai 2023.

Khắc chế Rek'Sai

Rek'Sai là một con thú săn mồi thượng đẳng, một sinh vật Hư Không độc ác đào hầm dưới mặt đất để phục kích và nuốt chửng những con mồi bất cẩn. Cơn đói vô độ của mụ đã tàn phá cả một vùng của đế chế từng một thời huy hoàng Shurima thương nhân, lái buôn, thậm chí cả những đoàn người vũ trang đầy đủ, sẽ đi vòng hàng trăm dặm để tránh mụ và bãi săn của con cháu mụ. Ta chỉ biết khi nhìn thấy Rek'Sai nơi chân trời, cái chết dưới chân chắc chắn đang tới.

Phá hủy mọi đường hầm của Rek'Sai mà bạn nhìn thấy, điều này sẽ làm giảm khả năng kiểm soát bản đồ của cô ta bởi cô ta không có nhiều vị trí để dịch chuyển.

Kĩ năng Ngồm Ngoàm Ngấu Nghiến của Rek'Sai được gia tăng sát thương khi thanh Nộ đầy. Do đó hãy cẩn thận khi ở quanh cô nàng khi thanh Nộ của Rek'Sai đã đạt mức tối đa.

Sử dụng chiêu thức khống chế sẽ không có tác dụng với Rek'Sai khi cô ấy đang chui qua đường hầm

Nếu bạn thấy một trong những đường hầm của Rek'Sai, hãy đứng ngay lên miệng hang để phá hủy nó.

Vị trí của bạn và đồng minh sẽ bị lộ ra nếu Rek'Sai đang ở quanh đấy, nhưng chỉ khi bạn di chuyển mà thôi.

 

Phép bổ trợ khắc chế

 

Chia sẻ trên Vmoba về cách khắc chế Rek'Sai mùa 13 và một số những vị tướng khắc chế Rek'Sai tốt, bạn hãy tham khảo thêm lựa chọn phương pháp, cách đánh lên trang bị phù hợp cho Nấm Mồ Hư Không với từng trận đấu và đối thủ, để giành chiến thắng trước tướng Rek'Sai này nhé!

Post by: Cuong Le