Cách khắc chế tướng Rengar

Hướng dẫn cách khắc chế Rengar mùa 13 và những vị tướng khắc chế cứng Rengar, một số các trang bị đồ hiệu quả mới nhất của Rengar 2023.

Khắc chế Rengar

Rengar là một tên thợ săn chiến lợi phẩm Vastaya hung tợn sống nhờ vào khao khát săn đuổi và giết chóc những sinh vật nguy hiểm. Hắn ta chu du khắp thế giới để tìm kiếm những con quái vật đáng sợ nhất, đặc biệt là lần theo mọi dấu vết của Kha’Zix, thứ sinh vật Hư Không ghê tởm đã cào mất một mắt của hắn. Rengar săn đuổi những con mồi của hắn không vì thức ăn hay danh tiếng, mà chỉ đơn giản là vì vẻ đẹp thuần túy của việc săn đuổi

Không nền đấu tay đôi với Rengar khi hắn tích đầy điểm Hung Tợn, bởi khi đó kĩ năng của Rengar sẽ được cường hóa.

Không nên giao tranh với Rengar trong bụi cỏ, bởi nội tại Thú Săn Mồi Lẩn Khuất giúp hẳn nhảy bổ vảo bất kì mục tiêu nào khi Rengar đang ẩn nấp trong bụi

Sử dụng Kiệt Sức lên Rengar khi hắn vừa lao vào bạn bằng Khao Khát Săn Mồi sẽ làm giảm sát thương của Rengar và ngăn việc Xạ thủ của bạn lên bảng đếm số chỉ sau 1 nốt nhạc.

Cần chú ý: Một dấu ấn sẽ xuất hiện phía trên vị tướng của bạn khi Rengar đang ở gần trong lúc hắn sử dụng Khao Khát Săn Mồi

Rengar có thể sử dụng một kĩ năng cường hóa khi thanh sức mạnh của hắn được tăng đầy.

Nội tại của Rengar cho hắn khả năng nhảy xổ ra từ bụi rậm, thế nên hãy cố tránh đánh nhau với hắn ở các khu vực có bụi rậm.

Chiêu cuối của Rengar cho hắn khả năng tàng hình tạm thời, thế nên hãy tránh đi đâu đó mà chỉ có một mình khi còn thấp máu.

Rengar không quá mạnh ở giai đoạn đầu trận

Luôn thật cẩn thận khi hắn đạt cấp 6 và trong bụi

Hãy kiểm soát tốt tầm nhìn

Chọn một đội hình nhiều chống chịu

 

Phép bổ trợ khắc chế

 

Chia sẻ trên Vmoba về cách khắc chế Rengar mùa 13 và một số những vị tướng khắc chế Rengar tốt, bạn hãy tham khảo thêm lựa chọn phương pháp, cách đánh lên trang bị phù hợp cho Thú Săn Mồi Kiêu Hãnh với từng trận đấu và đối thủ, để giành chiến thắng trước tướng Rengar này nhé!

Post by: Cuong Le