Cách khắc chế tướng Rumble

Hướng dẫn cách khắc chế Rumble mùa 13 và những vị tướng khắc chế cứng Rumble, một số các trang bị đồ hiệu quả mới nhất của Rumble 2023.

Khắc chế Rumble

Rumble vị pháp sư đường trên luôn hot và có tỷ lệ cấm cao trong các giải đấu chuyên nghiệp, vị tướng gắn liền với tên tuổi của gamer Marin - trùm Rumble thế giới. Khả năng gây sát thương phép theo thời gian của Rumble khá lớn đặc biệt khi kết hợp với chiêu cuối, Rumble có thể hạ gục bất kỳ kẻ địch nào đối đầu với hắn.

Hãy nhanh chóng sử dụng các kỹ năng để thoát khỏi thảm lửa của Mưa Tên Lửa của Rumble, bởi nó gây thêm sát thương mỗi giây.

Hãy luôn chú ý đến Thanh Nhiệt của Rumble, hắn sẽ bị câm lặng khi Thanh Nhiệt đạt đến 100%. Hãy tận dụng điều này bởi Rumble chỉ có thể sử dụng đòn đánh thường lên bạn khi hắn đang câm lặng.

Các trang bị Kháng Phép sẽ khắc chế tốt Rumble bởi hắn chỉ gây sát thương phép.

Không nên Solo với một Rumble khi Thanh Nhiệt đang Quá Tải ở giai đoạn đầu trận đấu, bởi đòn đánh thường của hắn vẫn gây ra một lượng sát thương lớn.

Rumble có thể sử dụng các kỹ năng liên tục, khi vượt ngưỡng 50 Nhiệt lượng sát thương của hắn sẽ được tăng lên.

Cần chú ý đến ống Nhiệt của Rumble, nếu thấy hắn bị Quá Tải, hãy xông vào tấn công ngay, Rumble sẽ gặp bất lợi

Chiêu cuối của Rumble gây ra rất sát thương rất lớn nếu bạn đứng trong vùng ảnh hưởng của nó. Vì thế khi thấy Mưa Tên Lửa, hãy tránh ra xa càng nhanh càng tốt.

Phần lớn lượng sát thương của Rumble gây ra là sát thương phép. Bạn hãy mua các trang bị cộng kháng phép để có thể trụ đường tốt và solo kill với hắn.

Tuy chiêu cuối của Rumble rất mạnh nhưng nó còn phụ thuộc vào khả năng 'vẽ' của người chơi hay tới đâu. Rumble khó fam lính trong trụ vì thế khi có lợi thế hãy đẩy lính lên cao vào trụ.

 

Phép bổ trợ khắc chế

 

Chia sẻ trên Vmoba về cách khắc chế Rumble mùa 13 và một số những vị tướng khắc chế Rumble tốt, bạn hãy tham khảo thêm lựa chọn phương pháp, cách đánh lên trang bị phù hợp cho Hiểm Họa Cơ Khí với từng trận đấu và đối thủ, để giành chiến thắng trước tướng Rumble này nhé!

Post by: Cuong Le