Cách khắc chế tướng Singed

Hướng dẫn cách khắc chế Singed mùa 13 và những vị tướng khắc chế cứng Singed, một số các trang bị đồ hiệu quả mới nhất của Singed 2023.

Khắc chế Singed

Singed là một nhà giả kim người Zaun với trí tuệ đại tài, kẻ đã dành cả đời để mở rộng ranh giới tri thức - bằng mọi giá, kể cả sự tỉnh táo của chính mình. Có phương thuốc nào trị cơn điên của hắn không? Các hợp chất hắn tạo ra hiếm khi thất bại, nhưng với nhiều người dường như Singed đã mất hoàn toàn nhân tính, chỉ để lại một đường độc kinh hoàng sau mỗi bước hắn đi.

Đừng cố đuổi theo Singed khi hắn đang sử dụng Phun Khói Độc, bạn có thể sẽ chết ngược đó

Đừng phí thời gian để giết Singed trừ khi bạn nắm chắc phần thắng, bởi chạy theo hắn bạn chỉ có gặp bất lợi

Luôn luôn đứng xa Singed để không bị trúng Keo Siêu Dính.

Một người chơi Singed khéo léo sẽ kêu gọi đồng đội chạy theo đường đi của Phun Khói Độc. Hãy nhớ điều đó và chọn góc di chuyển hợp lý khi đuổi theo Singed.

Giữ khoảng cách an toàn để tránh bị chiêu Hất vào phía đồng minh của Singed.

Singed cần phải áp sát vào đội đối phương mới có thể tạo ra nguy hiểm. Hãy lợi dụng điều này bằng cách tung các chiêu khống chế khi hắn tấn công đồng minh của bạn.

Cẩn thận khi truy đuổi Singed. Hắn rất khó bị hạ gục tức thời, và còn Phun Khói Độc gây sát thương bạn khi đuổi theo

 

Phép bổ trợ khắc chế

 

Chia sẻ trên Vmoba về cách khắc chế Singed mùa 13 và một số những vị tướng khắc chế Singed tốt, bạn hãy tham khảo thêm lựa chọn phương pháp, cách đánh lên trang bị phù hợp cho Dược Sĩ Điên với từng trận đấu và đối thủ, để giành chiến thắng trước tướng Singed này nhé!

Post by: Cuong Le