Cách khắc chế tướng Skarner

Hướng dẫn cách khắc chế Skarner mùa 13 và những vị tướng khắc chế cứng Skarner, một số các trang bị đồ hiệu quả mới nhất của Skarner 2023.

Khắc chế Skarner

Skarner là con bọ cạp tinh thể khổng lồ đến từ thung lũng ẩn giấu dưới Shurima. Là một phần của tộc Brackern cổ, Skarner và đồng loại được biết đến nhờ sự thông thái và mối liên hệ chặt chẽ với vùng đất, khi linh hồn của họ hòa quyện vào viên tinh thể sống hùng mạnh nắm giữ suy nghĩ và ký ức của các bậc tổ tiên. Từ rất lâu, loài Brackern bước vào giấc ngủ đông để tránh khỏi thảm họa ma thuật, nhưng gần đây, các sự kiện đầy đe dọa đã đánh thức Skarner. Là Brackern duy nhất tỉnh giấc, nó cố gắng bảo vệ đồng loại khỏi những kẻ đang tìm cách làm hại chúng.

Những chiêu thức đẩy lùi/tạo địa hình như: Gió Mùa của Janna, Cột Băng của Trundle khắc chế tốt Skarner bởi hắn sẽ có một khoảng thời gian khó khăn để tiếp cận đồng đội của bạn.

Cố gắng phá lớp giáp của Skarner bởi nó đồng thời loại bỏ tốc độ di chuyển cộng thêm.

Đừng tiếc Tốc Biến để thoát khỏi Skarner khi hắn đang lao vào bạn bởi chắc chắn Skarner sẽ Giam Cầm và lôi bạn về giữa đội địch.

Nếu Skarner quá nhanh quá nguy hiểm, hãy đầu tư Khăn Giải Thuật hoặc Đao Thủy Ngân để hóa giải Giam Cầm của hắn.

Skarner không thể làm gì bạn nếu bạn đứng cách xa khỏi tầm với quá ngắn của hắn!

Tốc độ di chuyển của Skamer chỉ được gia tăng khi chiêu Lớp Vỏ Tinh Thể của hắn còn tồn tại. Hãy tấn công hắn để phá hủy sự tăng tốc đó.

Hãy xem Skarner lên đồ theo cách nào: sát thương hay phòng thủ để biết cách chống lại tốt nhất.

 

Phép bổ trợ khắc chế

 

Chia sẻ trên Vmoba về cách khắc chế Skarner mùa 13 và một số những vị tướng khắc chế Skarner tốt, bạn hãy tham khảo thêm lựa chọn phương pháp, cách đánh lên trang bị phù hợp cho Bọ Cạp Kim Cương với từng trận đấu và đối thủ, để giành chiến thắng trước tướng Skarner này nhé!

Post by: Cuong Le