Cách khắc chế tướng Syndra

Hướng dẫn cách khắc chế Syndra mùa 13 và những vị tướng khắc chế cứng Syndra, một số các trang bị đồ hiệu quả mới nhất của Syndra 2023.

Khắc chế Syndra

Syndra là pháp sư có khả năng farm dọn lính vượt thời gian tốt nhất Liên Minh Huyền Thoại, cô có kỹ năng khống chế trên diện rộng. Khả năng gây sát thương của Syndra là rất lớn đặc biệt với chiêu cuối Bùng Nổ Sức Mạnh cô có thể hạ gục bất kỳ một mục tiêu nào. Không giống như nhiều pháp sư khác Syndra không cần quá nhiều trang bị để cô phát huy hết sức mạnh

Khi đã sử dụng Quét Tan Kẻ Yếu hoặc đang trong thời gian hồi chiêu, Syndra trở nên khá mỏng manh, hãy tiếp cận chơi hổ báo cấu rỉa và tiêu diệt cô nàng.

Đừng giao tranh với Syndra khi bạn đang thấp máu, bạn có thể bốc hơi ngay lập tức, bởi cô ấy là vị tướng dồn sát thương một mục tiêu mạnh.

Đừng đứng quá gần đồng đội khi đối đầu với Syndra, bởi Quét Tan Kẻ Yếu của cô ta có thể làm choáng trên diện rộng.

Sử dụng Đồng Hồ Cát Zhonya, Tường Gió của Yasuo hoặc Tối Kiên Cường của Braum đúng thời điểm có thể ngăn chặn được sát thương từ chiêu cuối Bùng Nổ Sức Mạnh.

Syndra có khả năng khống chế diện rộng nhưng thiếu tính cơ động, yếu máu, vì thế dễ trở thành mục tiêu trong các giao tranh.

Để phát huy được hết sức mạnh của Syndra yêu cầu người chơi phải có kỹ năng chơi cao.

Nên lên giày sớm khi đối đầu với Syndra, chúng sẽ giúp bạn tránh được các kĩ năng của cô nàng.

Do chiêu Quét Tan Kẻ Yếu có thời gian hồi lại khá lâu, nên hãy tấn công Syndra sau khi cô ấy đã sử dụng kỹ năng này.

Cần giữ khoảng cách an toàn khi Syndra đã có Chiêu cuối tránh bị lên bảng điểm số bất ngờ

Phép bổ trợ khắc chế

 

Chia sẻ trên Vmoba về cách khắc chế Syndra mùa 13 và một số những vị tướng khắc chế Syndra tốt, bạn hãy tham khảo thêm lựa chọn phương pháp, cách đánh lên trang bị phù hợp cho Nữ Chúa Bóng Tối với từng trận đấu và đối thủ, để giành chiến thắng trước tướng Syndra này nhé!

Post by: Cuong Le