Tải app 6686 về điện thoại

6686 là app cá cược thể thao uy tín hàng đầu châu Á, đăng ký ngay để nhận nhiều ưu đãi cho thành viên mới!

Android iPhone

Cách khắc chế tướng Tahm Kench

Hướng dẫn cách khắc chế Tahm Kench mùa 13 và những vị tướng khắc chế cứng Tahm Kench, một số các trang bị đồ hiệu quả mới nhất của Tahm Kench 2023.

Khắc chế Tahm Kench

Được biết đến với vô số cái tên trong suốt chiều dài lịch sử, con quỷ Tahm Kench đi khắp những con nước ở Runeterra, thỏa mãn cơn thèm ăn vô độ của nó bằng sự thống khổ của những người khác. Nó lang thang khắp thế giới vật chất như một kẻ lãng du để tìm kiếm những con mồi bất cẩn. Cú quất lưỡi của nó có thể làm choáng một chiến binh giáp trụ đầy đủ cách đó cả chục bước, và rơi vào cái bụng sôi sục của nó đồng nghĩa với ngã xuống vực thẳm không còn chỗ quay đầu.

Những tướng gây sát thương theo phần trăm máu hoặc có kĩ năng đẩy lùi có thể chơi trên cơ Tahm Kench một cách hiệu quả. Hãy chọn Vayne, Gnar hoặc Alistar để khắc chế hắn.

Gươm Của Vua Vô Danh cũng là một trang bị thích hợp để khắc chế Tahm Kench.

Kĩ năng gây sát thương theo phần trăm máu hoặc những trang bị như Gươm Của Vua Vô Danh, Mặt Nạ Đọa Đầy Liandry có thể khắc chế Tahm Kench hiệu quả.

Nếu hắn nuốt chửng một đồng minh đang thấp máu và đội bạn sở hữu những vị tướng có chiêu cuối toàn bản đồ (Ezreal, Draven, v.v...) hãy chờ vài giây và sau đó sử dụng chiêu cuối ra phía trước Tahm Kench.

Khi bạn thấy Tahm Kench sử dụng lớp khiên từ Da Dày, hãy nhớ rằng hắn đã bỏ qua một cơ hội để hồi máu. Hắn sẽ không thể tạo thêm máu xám cho đến khi Da Dày quay xong thời gian hồi chiêu. Hãy tận dụng lợi thế từ điều này!

Nếu Tahm Kench quấy rối bạn bằng cách nhổ quân lính vào bạn, hãy thử lao vào trao đổi chiêu thức ngay sau lúc đó. Kĩ năng Đánh Chén của hắn đang trong thời gian hồi chiêu và bạn sẽ trao đổi chiêu thức có lợi nếu hắn không thể nuốt bạn.

Phép bổ trợ khắc chế

 

Chia sẻ trên Vmoba về cách khắc chế Tahm Kench mùa 13 và một số những vị tướng khắc chế Tahm Kench tốt, bạn hãy tham khảo thêm lựa chọn phương pháp, cách đánh lên trang bị phù hợp cho Thủy Quái Đại Vương với từng trận đấu và đối thủ, để giành chiến thắng trước tướng Tahm Kench này nhé!