Tải app 6686 về điện thoại

6686 là app cá cược thể thao uy tín hàng đầu châu Á, đăng ký ngay để nhận nhiều ưu đãi cho thành viên mới!

Android iPhone

Cách khắc chế tướng Talon

Hướng dẫn cách khắc chế Talon mùa 13 và những vị tướng khắc chế cứng Talon, một số các trang bị đồ hiệu quả mới nhất của Talon 2023.

Khắc chế Talon

Talon một Sát thủ với bộ kỹ năng hoa mỹ, lối chơi đầy nghệ thuật cùng những combo ấn tượng, không chỉ thế Talon còn khả năng dồn sát thương cực lớn, bắt lẻ mục tiêu và kỹ năng tẩu thoát cực nhanh. Một khi Talon đã xanh thì bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng lên bảng khi trở thành mục tiêu của hắn

Talon chủ yếu phụ thuộc vào kĩ năng Sát Thủ Vô Hình để rút lui. Nếu chiêu đó đang trong thời gian hồi, độ nguy hiểm của hắn bị giảm đi rất nhiều.

Talon không có kĩ năng hồi máu nào cả, hãy tấn công cấu rỉa buộc hắn phải quay về để hồi phục ở giai đoạn đầu trận

Nên chọn vị tướng có kĩ năng khống chế làm chậm hay choáng để có thể giữ chân anh chàng dễ dàng hơn.

Talon đi đường mạnh mẽ, có khả năng solo cận chiến cực tốt với lượng sát thương lớn. Không chỉ thế Talon còn khả năng đảo đường đi gank cực nhanh, siêu cơ động với kỹ năng tuyệt đỉnh: Con Đường Thích Khách (E).

Talon có khả năng tiếp cận mục tiêu từ xa áp sát hạ gục mục tiêu rồi tẩu thoát với Chiêu cuối Sát Thủ Vô Hình.

Khả năng farm lính và last hit tốt, hồi phục cực nhanh.

Các đòn đánh của Talon phần lớn là gây sát thương vật lí, vì vậy hãy tập trung mua trang bị giáp, hoặc tăng máu để chống lại hắn.

Talon trở nên mạnh mẽ và nguy hiểm khi hắn có chiêu cuối Sát Thủ Vô Hình, nếu nó đang trong thời gian hồi hãy tập trung cấu rỉa máu và áp sát tiêu diệt hắn.

Nếu bạn chơi vị trí AD hãy luôn cẩn thận vì hắn có thể tiếp cận và tiêu diệt bạn bất cứ lúc nào.

Phép bổ trợ khắc chế

 

Chia sẻ trên Vmoba về cách khắc chế Talon mùa 13 và một số những vị tướng khắc chế Talon tốt, bạn hãy tham khảo thêm lựa chọn phương pháp, cách đánh lên trang bị phù hợp cho Sát Thủ Bóng Đêm với từng trận đấu và đối thủ, để giành chiến thắng trước tướng Talon này nhé!