Cách khắc chế tướng Twitch

Hướng dẫn cách khắc chế Twitch mùa 13 và những vị tướng khắc chế cứng Twitch, một số các trang bị đồ hiệu quả mới nhất của Twitch 2023.

Khắc chế Twitch

Twitch một Xạ thủ đường dưới có khả năng chơi như một Sát Thủ, với khả năng tàng hình, rình rập, bắt lẻ mục tiêu cực tốt. Về cuối trận với đầy đủ trang bị Twitch sẽ trở thành nổi khiếp sợ với bất kỳ đối thủ nào, không chỉ mạnh ở vị trí ADC, Twitch còn được sử dụng nhiều để đi rừng trong thời gian gần đây

Đừng đứng thành hàng dọc khi giao tranh với Twitch bởi Nhắm Mắt Bắn Bừa của hắn gây ra cực nhiều sát thương theo đường thẳng.

Ở giai đoạn đi đường, hãy cẩn thận khi thấy Hỗ trợ đối phương đang đứng một mình, Twitch có thể đang tàng hình tiếp cận ở gần đó, nếu bạn thấy Hỗ trợ bất ngờ tiến về phía bạn.

Trong giao tranh hãy tập trung tiêu diệt Twitch là tốt nhất.

Twitch là tướng gần như có tầm bắn xa nhất trong LMHT khi hắn kích hoạt Chiêu cuối, và có thể gây sát thương lên nhiều mục tiêu trong giao tranh, combat tổng.

Nếu sử dụng Twitch đi rừng, hắn có khả năng đi gank từ rất sớm, bạn nên mua mắt tím để đề phòng.

Khiên Chống Phép sẽ không thể chặn được lượng sát thương từ Độc của Twitch, nhưng chúng có thể chặn đứng các hiệu ứng khi hắn kích hoạt kèm theo.

Nếu bạn thấy Twitch đã rời khỏi đường chính, hãy Ping, cảnh báo cho đồng đội, bới hắn có thể đi gank bất kỳ lúc nào với kỹ năng tàng hình.

Tuy vậy Twitch rất mỏng manh, yếu máu, dễ bị hạ gục khi tiếp cận được gần hắn. Thời gian đầu trận Twitch khá yếu, và cần nhiều trang bị mới có thể phát huy hết sức mạnh, vì thế hãy cố gắng đì đường từ ngay những phút đầu khiến Twitch không thể gượng lại được.

 

Phép bổ trợ khắc chế

 

Twitch mạnh hơn khi đối đầu

Chia sẻ trên Vmoba về cách khắc chế Twitch mùa 13 và một số những vị tướng khắc chế Twitch tốt, bạn hãy tham khảo thêm lựa chọn phương pháp, cách đánh lên trang bị phù hợp cho Chuột Thành Tinh với từng trận đấu và đối thủ, để giành chiến thắng trước tướng Twitch này nhé!

Post by: Cuong Le