Cách khắc chế tướng Varus

Hướng dẫn cách khắc chế Varus mùa 13 và những vị tướng khắc chế cứng Varus, một số các trang bị đồ hiệu quả mới nhất của Varus 2023.

Khắc chế Varus

Varus một xạ thủ có khả năng gây sát thương tổng hợp (cả sát thương vật lý lẫn phép thuật) lớn kết hợp với một số kỹ năng khống chế. Varus đang dần trở lại đấu trường công lý, được nhiều game thủ mang vào những giải đấu chuyên nghiệp, thời gian gần đây Varus còn xuất hiện nhiều ở vị trí đường giữa.

Varus cực kì kém cơ động và không có chiêu thức để bỏ chạy, hãy tận dụng điều này tập trung vào hắn trong giao tranh cũng như bắt lẻ.

Hãy di chuyển ra xa khỏi mục tiêu trúng Sợi Xích Tội Lỗi của Varus bởi nó sẽ trói chân bạn.

Cần né Mũi Tên Xuyên Phá của Varus bằng mọi giá khi bạn đang trúng 3 điểm cộng dồn Tên Độc, bởi nó sẽ gây thêm một lượng sát thương đáng kể.

Hạn chế giảm tốc độ đánh của Varus sẽ gây khó khăn cho hắn trong việc tích những điểm cộng dồn Tên Độc.

Mưa Tên của Varus làm giảm tốc độ di chuyển và khả năng hồi phục của mục tiêu trúng phải. Hãy né nó nhanh nhất có thể

Khi hạ gục hoặc hỗ trợ tiêu diệt được mục tiêu kết hợp với nội tại Varus sẽ được tăng thêm tốc độ đánh và trở nên nguy hiểm hơn.

Chiêu cuối Sợi Xích Tội Lỗi có khả năng khống chế trói nhiều mục tiêu ở tầm đánh xa.

Tuy nhiên Varus kém cơ động, dễ bị gank bắt lẻ, kỹ năng Q gây sát thương chính của Varus là kỹ năng định hướng đòi hỏi người chơi có khả năng phán đoán chính xác cao.

Cách khắc chế tốt nhất: luôn để ý xem có Sp hoặc đồng đội đi cùng Varus không, tiếp cận nhanh và hạ gục Varus nếu không có bảo kê bên cạnh, hắn trở nên khá mỏng manh và có thể bị tiêu diệt nhanh chóng.

 

Phép bổ trợ khắc chế

 

Varus mạnh hơn khi đối đầu

Chia sẻ trên Vmoba về cách khắc chế Varus mùa 13 và một số những vị tướng khắc chế Varus tốt, bạn hãy tham khảo thêm lựa chọn phương pháp, cách đánh lên trang bị phù hợp cho Mũi Tên Báo Thù với từng trận đấu và đối thủ, để giành chiến thắng trước tướng Varus này nhé!

Post by: Cuong Le