Tải app 6686 về điện thoại

6686 là app cá cược thể thao uy tín hàng đầu châu Á, đăng ký ngay để nhận nhiều ưu đãi cho thành viên mới!

Android iPhone

Cách khắc chế tướng Vayne

Hướng dẫn cách khắc chế Vayne mùa 13 và những vị tướng khắc chế cứng Vayne, một số các trang bị đồ hiệu quả mới nhất của Vayne 2023.

Khắc chế Vayne

Vayne Xạ thủ càng về late game càng mạnh với lượng sát thương cực lớn, cô là khắc tinh của những tướng tank, trâu bò nhờ khả năng gây sát thương chuẩn theo % máu lên tướng địch.

Không nên đứng gần địa hình có nhiều tường bởi Kết Án của Vayne sẽ làm choáng bạn nếu bạn nếu bạn va vào địa hình.

Vayne khá yếu và farm lính khó ở những cấp độ đầu, nếu bạn là Xạ thủ, hãy chủ động cấu rỉa Vayne trước khi cô ta trở nên mạnh hơn ở cấp độ 6.

Trang bị Oracle Biến Đổi có thể cung cấp cho bạn một ít thông tin về vị trí của Vayne khi cô ta đang sử dụng Giờ Khắc Tử Thần.

Nếu hỗ trợ của Vayne là một vị tướng có nhiều hiệu ứng khống chế (Blitzcrank, Alistar, Thresh, v.v...) hãy nhắc hỗ trợ của bạn cắm mắt vào những bụi cỏ bởi nếu bạn trúng phải các chiêu thức khống chế từ hỗ trợ đối phương, Vayne sẽ ngay lập tức sử dụng Kết Án đẩy bạn vào địa hình và làm choáng bạn.

Hãy luôn cẩn thận khi đối đầu với Vayne ngay cả khi bạn đang chơi một vị tướng khắc chế cô ấy, vì khả năng bạn bị lật kèo khá cao đó.

Vayne có khả năng gank team tốt khi về cuối trận với lượng sát thương rất lớn.

Vayne thực sự kinh khủng nếu rơi vào tay những người chơi có kỹ năng cao, khả năng thả diều tốt.

Tuy vậy đầu trận đấu Vayne thương khá yếu và tầm bắn bị hạn chế, cô cần phải có thời gian farm để đạt được một số trang bị cần thiết ít nhất là 2 trang bị: Vô Cực và Dao Điện khi đó Vayne mới thật sự phát huy hết sức mạnh.

Nên đì đường Vayne ngay từ lúc bắt đầu trận đấu, để giảm lượng lính farm của cô nàng.

Khi giao tranh cận chiến với Vayne bạn tránh đứng gần tường dễ bị cô nàng bắn làm choáng.

Lên giáp với Vayne không có nhiều tác dụng, bởi cô nàng có thể hạ gục bất kỳ đối thủ nào dù là tanker trâu bò nhất với trang bị Gươm Vô Danh

Cách khắc chế tốt nhất: chọn tướng có kỹ năng tầm xa dạng lướt nhảy để vừa có thể cấu máu, vừa có thể tẩu thoát nhanh chóng trong những tình huống nguy hiểm, hoặc tướng có kỹ năng khống chế cứng. Cần chơi thật hổ báo đè đường từ những cấp độ đầu. Hãy lên Khăn giải thuật nếu có thể

 

Phép bổ trợ khắc chế

 

Chia sẻ trên Vmoba về cách khắc chế Vayne mùa 13 và một số những vị tướng khắc chế Vayne tốt, bạn hãy tham khảo thêm lựa chọn phương pháp, cách đánh lên trang bị phù hợp cho Thợ Săn Bóng Đêm với từng trận đấu và đối thủ, để giành chiến thắng trước tướng Vayne này nhé!