Cách khắc chế tướng Volibear

Hướng dẫn cách khắc chế Volibear mùa 13 và những vị tướng khắc chế cứng Volibear, một số các trang bị đồ hiệu quả mới nhất của Volibear 2023.

Khắc chế Volibear

Bán thần sấm sét mang tên Thần Gấu Ngàn Lần Đâm là tinh linh chiến trận của Freljord. Hàng ngàn năm không ngừng đánh đấm giữa những mùa đông lạnh lẽo nhất đã trui rèn Volibear thành một thế lực không thể ngăn cả, tung ra những tia sét từ đỉnh núi cao và khi bão tuyết ập xuống, điều đó chỉ mang ý nghĩa rằng ngài sẽ tấn công một lần nữa. Bất kỳ ai dám đối mặt với ngài đều thấy mình gia nhập đội quân Ursine... nếu như họ không trở thành nạn nhân của bộ vuốt tàn bạo của ngài.

Nhớ mang Thiêu Đốt sẽ làm giảm khả năng hồi máu của Volibear đi một nửa.

Đừng giao tranh với Volibear khi bạn đang thấp máu, bởi những cú cắn của hắn sẽ gây thêm sát thương theo số máu đã mất của bạn.

Đừng bị đánh lừa bởi nội tại Đứa Con Của Bão bởi nó cho phép Volibear nhanh chóng hồi lại 30% lượng máu tối đa của mình.

Bạn có thể biết được khi nào nội tại của Volibear đang trong thời gian hồi bằng cách bấm vào Volibear và kiểm tra xem có biểu tượng một chú gấu nhỏ hay không.

Volibear có thể đạt tốc độ rất cao khi truy đuổi theo các mục tiêu, tuy nhiên khi rút lui thì tốc độ gia tăng không nhiều.

Volibear sẽ tự hồi phục lại rất nhiều máu khi số máu của hắn bị rút xuống một mức báo động cụ thể.

Làm chậm hay choáng khi Volibear cố lao đến tấn công sẽ giảm mạnh sự hiệu quả của hắn.

 

Phép bổ trợ khắc chế

 

Chia sẻ trên Vmoba về cách khắc chế Volibear mùa 13 và một số những vị tướng khắc chế Volibear tốt, bạn hãy tham khảo thêm lựa chọn phương pháp, cách đánh lên trang bị phù hợp cho Gấu Sấm Sét với từng trận đấu và đối thủ, để giành chiến thắng trước tướng Volibear này nhé!

Post by: Cuong Le