Cách khắc chế tướng Warwick

Hướng dẫn cách khắc chế Warwick mùa 13 và những vị tướng khắc chế cứng Warwick, một số các trang bị đồ hiệu quả mới nhất của Warwick 2023.

Khắc chế Warwick

Warwick là một quái vật lẩn khuất trong những con hẻm xám của Zaun. Bị biến đổi sau những thử nghiệm đầy đau đớn, cơ thể hắn giờ được kết hợp với một hệ thống phức tạp những khoang và bơm, hóa chất cuồng nộ ngập đầy mạch máu hắn. Vọt ra khỏi bóng tối, hắn săn lùng những tên tội phạm đang khủng bố đáy sâu của thành phố. Warwick bị máu thu hút, và mùi vị của nó khiến hắn phát điên. Không ai bị chảy máu mà thoát khỏi hắn được

Khi đối đầu với WW hãy lên Khăn Giải Thuật có thể hóa giải Chiêu cuối của Warwick ngay lập tức.

Sử dụng các kĩ năng khống chế (câm lặng/làm choáng/hất tung/hất văng) để ngắt chiêu cuối của Warwick.

Warwick có khả năng hồi phục nhanh và mạnh với bộ kỹ năng của hắn, vì vậy nên hạn chế các giao tranh kéo dài với Warwick

Tầm xa chiêu cuối của Warwick sẽ tăng cùng với tốc độc chạy của hắn, vì thế hãy chú ý để giữ khoảng cách an toàn

Warwick là một tướng đi rừng khá mạnh.

Warwick khá mạnh khi đối đầu trực diện đơn lẻ, đặc biệt là vào giai đoạn sau của trận đấu, thế nên hãy đi cùng với đồng đội để giảm sức mạnh của hắn.

Warwick có thể một mình hạ gục rồng trong Summoner's Rift, thế nên hãy ngăn hắn làm điều đó trong suốt cả trận đấu.

Trang bị khắc chế: Khăn Giải Thuật có thể hóa giải Khóa Chết của Warwick ngay lập tức.

Phép bổ trợ khắc chế

 

Chia sẻ trên Vmoba về cách khắc chế Warwick mùa 13 và một số những vị tướng khắc chế Warwick tốt, bạn hãy tham khảo thêm lựa chọn phương pháp, cách đánh lên trang bị phù hợp cho Quái Thú Sổng Chuồng với từng trận đấu và đối thủ, để giành chiến thắng trước tướng Warwick này nhé!

Post by: Cuong Le