Tải app 6686 về điện thoại

6686 là app cá cược thể thao uy tín hàng đầu châu Á, đăng ký ngay để nhận nhiều ưu đãi cho thành viên mới!

Android iPhone

Cách khắc chế tướng Wukong

Hướng dẫn cách khắc chế Wukong mùa 13 và những vị tướng khắc chế cứng Wukong, một số các trang bị đồ hiệu quả mới nhất của Wukong 2023.

Khắc chế Wukong

Ngộ Không là một chiến binh lanh lợi người Vastayan, hắn sử dụng sức mạnh, sự nhanh nhẹn cũng như trí thông minh để gây rối loạn cho đối phương và giành lợi thế. Sau khi tìm được một người bạn chí cốt, một chiến binh được biết đến với cái tên Master Yi, Ngộ Không trở thành môn sinh cuối cùng của một môn võ truyền thống là Wuju. Cầm trong tay cây gậy ma thuật, Ngộ Không mong muốn bảo vệ Ionia khỏi sự lụi tàn.

Tránh đừng gần nhau trong giao tranh để Lốc Xoáy của Ngộ Không không thể hất tung nhiều mục tiêu.

Ngộ Không thường sẽ sử dụng Chim Mồi sau khi sử dụng Cân Đẩu Vân. Hãy giữ lại chiêu thức của bạn trong giây lát để xem liệu hắn có sử dụng Chim Mồi hay không.

Thiết Bảng Ngàn Cân của Ngộ Không có thể giảm giáp của bạn trong thời gian ngắn, hãy chờ cho tới khi hiệu ứng này biến mất trước khi đấu tay đôi với Ngộ Không.

Oracle Biến Đổi có thể cho bạn một ít thông tin khi Ngộ Không sử dụng Chim Mồi.

Ngộ Không thường sử dụng chiêu Chim Mồi sau khi dùng kĩ năng Cân Đẩu Vân. Hãy khoan tung hết các chiêu của bạn trong một thời gian ngắn để bảo đảm rằng bạn dùng đúng lên Ngộ Không thật.

Wukong trở nên dai sức hơn khi bị bao vây bởi kẻ địch. Hãy cố cô lập hắn để giúp việc hạ gục dễ dàng hơn.

 

Phép bổ trợ khắc chế

 

Chia sẻ trên Vmoba về cách khắc chế Wukong mùa 13 và một số những vị tướng khắc chế Wukong tốt, bạn hãy tham khảo thêm lựa chọn phương pháp, cách đánh lên trang bị phù hợp cho Hầu Vương với từng trận đấu và đối thủ, để giành chiến thắng trước tướng Wukong này nhé!