Tải app 6686 về điện thoại

6686 là app cá cược thể thao uy tín hàng đầu châu Á, đăng ký ngay để nhận nhiều ưu đãi cho thành viên mới!

Android iPhone

Cách khắc chế tướng Xin Zhao

Hướng dẫn cách khắc chế Xin Zhao mùa 13 và những vị tướng khắc chế cứng Xin Zhao, một số các trang bị đồ hiệu quả mới nhất của Xin Zhao 2023.

Khắc chế Xin Zhao

Xin Zhao - Tể Tướng Demacia là vị tướng đi rừng được nhiều game thủ ưu thích đặc biệt là ở những rank dưới. Khoảng thời gian đầu trận Xin Zhao có lượng sát thương lớn và khả năng hồi máu tốt, anh có thể thông bất kỳ đối thủ nào.

Đừng để Xin Zhao đánh đủ 3 đòn Liên Hoàn Tam Kích lên bạn, khi đó bạn sẽ bị hất tung.

Xin Zhao là vị tướng phụ thuộc vào những đòn đánh thường. Lên trang bị Giáp từ sớm sẽ giúp bạn đi đường với Xin Zhao dễ dàng hơn.

Xin Zhao là vị tướng rất mạnh ở những cấp độ đầu. Đừng trao đổi chiêu thức quá sớm với hắn ta nếu bạn không nắm chắc phần thắng.

Hãy sử dũng các kĩ năng khống chế Xin Zhao để tránh việc anh ta lao vào những sát thương chủ lực của bạn như AD, Pháp sư

Xin Zhao rất mạnh ở giai đoạn đầu trận đấu đặc biệt là khi đã có đủ ba kỹ năng, không những thế anh còn khả năng hồi phục tốt bằng việc hồi máu, vì thế nên tránh giao tranh với Xin Zhao ở những cấp độ đầu.

Kỹ năng E là kỹ năng giúp Xin Zhao đi gank tốt nhất kết hợp với Liên Hoàn Tam Kích Q, Xin Zhao sẽ thông tất cả đối thủ trên đường đối đầu với anh ta.

Phép bổ trợ khắc chế

 

Jax: Thánh quay tay Jax là sự lựa chọn hàng đầu để khắc chế tốt XZ cả đường trên cũng như đi Rừng, lưu ý những cấp độ đầu nên hạn chế giao tranh nhiều với XinZhao

Teemo: Do sát thương của XZ phụ thuộc khá nhiều vào các đòn đánh thường tay, do đó Teemo cũng sẽ là 1 sự lựa chọn khá tốt. Lưu ý khi chơi Teemo cần giữ khoảng cách an toàn tránh để XinZhao có thể tiếp cận, khi đó bạn sẽ gặp bất lợi

Malphite: khá là trâu bò cùng với nội tại và bộ kỹ năng Malphite là sự lựa chọn tuyệt vời để khắc chế XZ đi Top, với việc lên Giáp lửa + Giáp gai dường như XZ ít có cửa chơi được với vị tướng này

 

Chia sẻ trên Vmoba về cách khắc chế Xin Zhao mùa 13 và một số những vị tướng khắc chế Xin Zhao tốt, bạn hãy tham khảo thêm lựa chọn phương pháp, cách đánh lên trang bị phù hợp cho Tể Tướng Demacia với từng trận đấu và đối thủ, để giành chiến thắng trước tướng Xin Zhao này nhé!