Cách khắc chế tướng Yorick

Hướng dẫn cách khắc chế Yorick mùa 13 và những vị tướng khắc chế cứng Yorick, một số các trang bị đồ hiệu quả mới nhất của Yorick 2023.

Khắc chế Yorick

Kẻ sống sót cuối cùng của một giáo phái đã bị quên lãng từ lâu, Yorick vừa được ban phước vừa bị nguyền rủa với quyền năng dẫn dắt kẻ chết. Mắc kẹt trên Quần Đảo Bóng Đêm, bạn đồng hành duy nhất của hắn là những thi thể thối rữa và những linh hồn rú rít mà hắn thu thập được. Hành động đáng sợ của Yorick đã đi ngược hoàn toàn mục đích cao quý của hắn: giải phóng cho quê nhà khỏi lời nguyền Đại Suy Vong.

Hãy di chuyển vào bụi cỏ sau khi Yorick triệu hồi Ma Sương sẽ khiến Ma Sương ngừng đuổi theo bạn, chúng sẽ bắt đầu tấn công những con lính và đẩy thế lính về phía trụ của bạn.

Bạn có thể Trừng Phạt lên Ma Sương và Thánh Nữ Sương Mù để tiêu diệt chúng

Bạn có thể tấn công Vòng Tròn Tăm Tối để phá vỡ tường.

Cố gắng diệt đệ của Yorick trước khi giao chiến với hắn. Ma Sương sẽ biến mất sau một cú đánh thường hoặc phép đơn mục tiêu.

Phép bổ trợ khắc chế

 

Chia sẻ trên Vmoba về cách khắc chế Yorick mùa 13 và một số những vị tướng khắc chế Yorick tốt, bạn hãy tham khảo thêm lựa chọn phương pháp, cách đánh lên trang bị phù hợp cho Kẻ Dẫn Dắt Linh Hồn với từng trận đấu và đối thủ, để giành chiến thắng trước tướng Yorick này nhé!

Post by: Cuong Le