Tải app 6686 về điện thoại

6686 là app cá cược thể thao uy tín hàng đầu châu Á, đăng ký ngay để nhận nhiều ưu đãi cho thành viên mới!

Android iPhone

Cách khắc chế tướng Zilean

Hướng dẫn cách khắc chế Zilean mùa 13 và những vị tướng khắc chế cứng Zilean, một số các trang bị đồ hiệu quả mới nhất của Zilean 2023.

Khắc chế Zilean

Từng là một pháp sư Icathia hùng mạnh, Zilean trở nên ám ảnh về việc du hành thời gian sau khi chứng kiến quê hương bị Hư Không phá hủy. Không thể chịu đựng dù chỉ một phút mất mát thảm khốc đó, ông triệu gọi một ma thuật cổ xưa để tiên đoán mọi khả năng có thể. Trở nên bất tử, giờ Zilean lướt qua quá khứ, hiện tại, và tương lai, bẻ cong và thay đổi dòng thời gian xung quanh ông, không ngừng tìm kiếm một khoảnh khắc sẽ quay ngược tất cả và xóa bỏ sự hủy diệt của Icathia

Hãy cẩn thận với Zilean khi hắn lên cấp độ 2, bởi Zilean là một trong những vị tướng dồn sát thương khá khỏe ở cấp độ này.

Nếu dồn sát thương bất ngờ nhanh mạnh vào Zilean, có thể Zilean sẽ không kịp sử dụng Đảo Ngược Thời Gian

Trong giao tranh sẽ là 5vs6 vì thế hãy quyết định mục tiêu để hạ gục sớm nhất mà Zilean có thể sử dụng Đảo Ngược Thời Gian giúp hồi sinh.

Bom Hẹn Giờ của Zilean cần thời gian để phát nổ. Nếu bạn đang đối đầu với một Zilean hỗ trợ, cố gắng lợi dụng sát thương của Bom Hẹn Giờ để làm mất chỉ số lính của Xạ thủ đối phương và nên đứng tránh xa đồng đội

Nếu bạn có thể bắt kịp tốc độ của Zilean, đôi khi nên chờ chiêu cuối của hắn hết hiệu lực trước khi tung đòn kết liễu.

Zilean khá mỏng manh khi bị tập trung tiêu diệt, nhưng bù lại hắn cũng khá khó chết. Hãy đi chung và hạ gục hắn ngay khi có thể.

Phép bổ trợ khắc chế

 

Chia sẻ trên Vmoba về cách khắc chế Zilean mùa 13 và một số những vị tướng khắc chế Zilean tốt, bạn hãy tham khảo thêm lựa chọn phương pháp, cách đánh lên trang bị phù hợp cho Giám Hộ Thời Gian với từng trận đấu và đối thủ, để giành chiến thắng trước tướng Zilean này nhé!