Cung Bạch Dương - Nữ Nam hợp cung nào ? Tình yêu và Sự nghiệp

Xem bói Cung Bạch Dương nam nữ ý nghĩa là con gì ? (từ 21/3 đến 19/4) hợp với cung nào nhất, tử vi theo ngày tháng sinh Aries hôm nay - tìm hiểu Bạch Dương tính cách, chuyện tình cảm khi yêu hôn nhân duyên gia đình có hợp nhau không, Bạch Dương (con cừu) trong sự nghiệp 2019 của 12 chòm sao Cung Hoàng Đạo.

Cung Bạch Dương - Nữ Nam

Cung Bạch Dương là con gì ?

Cung Bạch Dương có hình dạng là con cừu và còn tên gọi khác bằng Tiếng anh là: Aries.

Ngày sinh Cung Bạch Dương là bao nhiêu: bắt đầu từ ngày 21 tháng 03 cho đến hết kết thúc vào ngày 19 tháng 04.

Mấy bạn hãy cùng tìm hiểu khám phá giải mã tổng quan những bí mật thuộc Cung Bạch Dương, các câu chuyện ký hiệu dấu hiệu, biểu tượng về tính cách, bản mạng, vận mệnh, số phận, ưu nhược điểm mạnh yếu của Aries (21/03 - 19/04), màu sắc sở thích, tính tốt, tật xấu, bạn bè, nghề nghiệp, đường tình duyên của Cung Bạch Dương, đặc điểm đặc biệt của người thuộc Cung Bạch Dương qua độ tuổi - ngày sinh - tháng sinh - để có thể dự đoán biết trước phần nào đó về cuộc sống hiện tại hàng ngày của bản thân mỗi người Cung Bạch Dương vào ngày mai và tương lai về sau nhé.

Xem thông tin chi tiết về Cung Kim Ngưu ♉︎ tại đây.

Cung Bạch Dương - Đặc điểm tổng quan

Ngày sinh Bạch Dương từ: 21/03 - 19/04

Cung thứ: 1

Bạch Dương thuộc nhóm nguyên tố: Lửa

Biểu tượng Bạch Dương: Con Cừu (Ram) 

Ký hiệu Bạch Dương: ♈︎ - ♈️ - 

Phẩm chất đặc trưng Bạch Dương: Người thống lĩnh, đứng đầu

Màu phù hợp may mắn Bạch Dương: Màu đỏ

Ngày trong tuần Bạch Dương: Thứ Ba

Sao chiếu mệnh Bạch Dương: Sao Hỏa

Cung hoàng đạo tương thích Bạch Dương: Thiên Bình, Sư Tử

Con số may mắn Bạch Dương: 1, 8, 17

Đá trang sức: Kim cương

Hoa của Bạch Dương: Thistle (hoa kế sữa), Honeysuckle (hoa Kim ngân - sự ngọt ngào thiên phú)

Bạch Dương hẹn hò hợp nhất: Nhân Mã.

Điểm mạnh Bạch Dương: Can đảm, quyết đoán, tự tin, nhiệt tình, lạc quan, trung thực, đam mê

Yếu điểm Bạch Dương: Thiếu kiên nhẫn, hay buồn chán, nóng tính, bốc đồng, gây lộn

Sở thích Bạch Dương: Trang phục thoải mái, đảm nhận vai trò lãnh đạo, liên quan đến hoạt đọng thể chất, thể thao

Bạch Dương không thích (ghét):  Sự trì trệ, chậm trễ, công việc không sử dụng đến tài năng

Các tháng Bạch Dương: tháng 1, tháng 2, Bạch Dương tháng 3, Bạch Dương tháng 4, tháng 5, tháng 6, tháng 7, tháng 8, tháng 9, tháng 10, tháng 11,  Bạch Dương tháng 12.

Các ngày Bạch Dương: 01, 02, 03, 04, 05, 06, 07, 08, 09, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20, 21, 22, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31.

Tính cách người Cung Bạch Dương

Là chòm sao dẫn đầu trong cung hoàng đạo, Bạch Dương luôn đánh dấu sự khởi đầu tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết. Họ luôn tìm kiếm sự năng động, tốc độ và cạnh tranh, luôn là người đầu tiên trong mọi thứ từ công việc đến các cuộc tụ họp xã hội. Bởi vì Bạch Dương do Sao Hỏa chiếu mệnh và thuộc nhóm Lửa (giống như Sư Tử và Nhân Mã), vì thế Bạch Dương là một trong những cung hoàng đạo năng động nhất.

Bạn sẽ hiếm khi gặp một Bạch Dương không có khả năng hoàn thành nhiều việc một lúc, thường là trước giờ nghỉ trưa! Những thách thức của họ làm họ nóng nảy, và trút giận lên người khác. Cá tính mạnh mẽ của họ đấu tranh vì mục tiêu và có tinh thần đồng đội cao.

Cung Bạch Dương đứng đầu cung hoàng đạo, tập trung và hướng về phía trước. Đại diện cho cung hoàng đạo này là tinh thần dũng cảm và hiếm khi lo sợ, rủi ro. Họ sở hữu sức mạnh và nguồn năng lượng trẻ trung, bất kể tuổi tác và nhanh chóng thực hiện mọi nhiệm vụ.

Bạch Dương - Con cừu đực biết bay: được trích dẫn từ câu chuyện về con cừu lông vàng, Bạch Dương sẵn sàng trở thành anh hùng, bay đến những nơi khó khăn để giúp đỡ con người. Con bò đực - Ram tràn đầy sức mạnh vì nó có bộ lông vàng rực rỡ đối với những kẻ phản bội. Mỗi một Bạch Dương có nhiệm vụ chia sẻ cùng nhau và giúp đỡ người khác, nếu không thì nguồn năng lượng của nó không được giải phóng, nỗi sợ hãi chiếm lấy và không có sự cho nhận.

Cung Bạch Dương - Tình yêu và Tình cảm

Bạch Dương thuộc nhóm Lửa và chủ động trong tình yêu. Khi yêu, họ sẽ bày tỏ tình cảm của mình với người họ yêu mà không suy nghĩ gì. Khả năng tương thích trong tình yêu của Bạch Dương với các cung hoàng đạo khác rất phức tạp. Trong tình yêu, họ yêu rất say đắm đôi khi họ cho đi quá nhiều. Họ yêu say đắm, mạnh mẽ, nồng cháy và thích những cuộc phiêu lưu, họ mong muốn những cuộc gặp gỡ về tình ái.

Thiên Bình khéo léo và có tài ngoại giao là cung hoàng đạo trái ngược với Bạch Dương. Sự tinh tế của Thiên Bình góp phần kìm hãm những cơn thịnh nộ của Bạch Dương, giúp Bạch Dương thay đổi từ một người với chủ nghĩa cá nhân trở nên hợp tác hơn trong mối quan hệ hai người. Bạch Dương phải thật sự cẩn trọng và tinh tế trong việc dành thời gian cho Thiên Bình biểu lộ cảm xúc của mình. Nếu không, sự quyến rũ lại là tác nhân chia rẽ hai người.

Cung Bạch Dương - Bạn bè và Gia đình

Bạch Dương trong một nhóm bạn thì sẽ luôn ấm áp, cảm động và tràn ngập những cuộc gặp gỡ mới. Họ khoan dung, tôn trọng và cởi mở với mọi người. Nhóm bạn của họ cần những con người có cá tính khác nhau và điều đó giúp Bạch Dương có thể nhận nhiều lời khuyên khi gặp vấn đề nào đó. Bởi vì những người cung Bạch Dương khéo léo trong giao tiếp, dễ bắt chuyện, chân thành và có khả năng kết nối mọi người. Tuy nhiên, khi một ai đó phản bội hoặc có ý đồ xấu thì họ sẽ cắt đứt mối quan hệ đó. Tình bạn lâu dài của họ với những người chân thành, mạnh mẽ và sẵn sàng chia sẻ cùng nhau.

Họ độc lập và đầy tham vọng, khi còn trẻ, họ biết mình muốn gì và muốn tự lập. Ngay cả khi còn nhỏ, nếu họ không nhận được tình yêu thương từ cha mẹ thì sau này tất cả các mối quan hệ mật thiết của họ có thể bị ảnh hưởng.

Cung Bạch Dương - Sự nghiệp và Tiền bạc

Đây là một lĩnh vực của cuộc sống mà Bạch Dương tỏa sáng nhất. Môi trường làm việc của họ là nơi hoàn hảo cho tham vọng, sự sáng tạo và tinh thần cầu tiến của họ. Bạch Dương mang tố chất là nhà lãnh đạo bẩm sinh vì thế họ sẽ thích chỉ đạo hơn là nhận nhiệm vụ. Với sự tập trung tâm trí và năng lượng sẽ giúp họ thăng tiến nhanh trong công việc. Tất cả những gì họ cần làm để thành công là đi theo con đường đã chọn và không từ bỏ các kế hoạch. Khi đối mặt với thử thách, người cung Bạch Dương sẽ nhanh chóng nhìn nhận vấn đề và đưa ra giải pháp. Sự cạnh tranh khuyến khích họ tỏa sáng trong công việc. Họ có thể có sự nghiệp tốt trong lĩnh vực thể thao và môi trường đầy thách thức, con đường mà họ đã chọn ví dụ như: quản lý, cảnh sát, binh sĩ,...

Mặc dù, người cung Bạch Dương có thể khôn ngoan trong việc tiết kiệm tiền bạc vào những lúc đặc biệt nhưng không phải lúc nào họ cũng được như vậy. Họ sống cho thời điểm hiện tại và không nghĩ đến tương lai, và điều này có thể khiến họ trở nên nóng vội khi đưa ra các quyết định tài chính. Tuy nhiên, một điều bạn có thể chắc chắn Bạch Dương sẽ luôn luôn có cảm hứng trong việc kiếm thật nhiều tiền.

Cách thu hút chàng trai Bạch Dương

Độc lập là chìa khóa để hiểu Bạch Dương bởi vì họ không muốn nhận yêu cầu từ người khác. Để thu hút chàng trai Bạch Dương, bạn cần học cách tuân theo những quy luật của anh ấy. Người đàn ông này thường thích thú với sự săn đuổi cho những điều mình muốn hơn là bản chất chinh phục của anh ta với những thứ dường như không thể. Để có được sự chú ý của Bạch Dương, bạn phải thể hiện hết mình như gửi một thông điệp rằng anh ta cần phải chiến đấu để giành được điều anh ta muốn.

Bạch Dương nam là người đàn ông yêu thích những thử thách và cực kỳ mong muốn trở thành "hiệp sĩ trong bộ áo giáp sáng ngời" của người mình yêu. Người yêu của anh ta đôi khi chống chọi mạnh mẽ để giành được sự tôn trọng của anh ta. Có những lúc, Bạch Dương có thể tự mãn, cho mình là trung tâm, kiêu ngạo và bướng bỉnh, nhưng anh ta cũng dũng cảm, nhiệt tình và thích phiêu lưu. Mối quan hệ với người đàn ông này có thể vui vẻ và thú vị, nhưng nó dễ dàng khiến một trong hai người tổn thương nếu như họ nhận ra đây không phải mối quan hệ lâu dài.

Cách chinh phục cô nàng Bạch Dương

Cô nàng Bạch Dương là nhà lãnh đạo thiên bẩm và mạnh mẽ. Họ tràn đầy năng lượng, lôi cuốn, năng động và yêu thích những thử thách, phiêu lưu. Nếu bạn muốn thu hút cô nàng Bạch Dương, bạn phải để cô ấy chủ động quyến rũ và thu hút bạn. Người phụ nữ cung Bạch Dương cực kỳ đam mê tình ái, khiến cô ấy không thể cưỡng lại được với người khác giới. Cô ấy luôn chủ động bày tỏ, đồng thời khao khát tình yêu nhưng luôn cố gắng kiểm soát.

Để thu hút người phụ nữ cung Bạch Dương, bạn phải thể hiện rằng bạn không kiểm soát và lấn át cô ấy. Cô ấy cần được chủ động và mong muốn được đáp lại trong tình yêu. Khi yêu, cô ấy vô cùng chung thủy, nhiều khi ghen tuông quá mức. Khi hẹn hò với cô ấy nghĩa là dành cho cô ấy tất cả sự chú ý, thời gian và những sự cố gắng chứng minh cho tình yêu. Cô ấy cần một người đàn ông mạnh mẽ, chứ không quá mức tự tin, độc đoán. Mối quan hệ với người phụ nữ cung Bạch Dương thú vị, hứng thú và đầy trải nghiệm.

Cung Hoàng Đạo tương thích: Nhân Mã, Sư Tử, Bảo Bình, Song Tử, Thiên Bình.

Cung Bạch Dương Nữ

Cô nàng Bạch Dương trong tình yêu

Khi yêu, dường như cô ấy là người phụ nữ hấp dẫn nhất hành tinh. Cô ấy sẽ thể hiện cảm xúc của mình khi có sự tán tỉnh. Trong khi mong đợi từ người mình yêu đáp lại tình cảm thì cô ấy sẽ làm mọi thứ để thể hiện bản chất ham mê tình ái của mình. Đây là điểm nổi bật của cô ấy - cô ấy có thể khoe các bộ phận cơ thể, tô son đỏ, mặc váy ngắn hoặc váy xẻ và vẫn đứng đắn, lịch sự.

Cô ấy rất ham muốn vấn đề tình ái, nhưng cô ấy sẽ thể hiện khi thích hợp. Phụ nữ Bạch Dương không phải là người phụ nữ điển hình khi nói đến tình ái. Họ nhận thức rõ hơn về bản năng tình ái của mình và có thể họ khá vô cảm khi họ thân mật về thể xác. Cô nàng quan niệm rằng, bất kỳ người phụ nữ nào cũng có thể giữ mối quan hệ thân mật và không thể kết hôn, sinh con với một người đàn ông không đáp ứng được nhu cầu tình ái của cô.

Bạch Dương Nữ - Trong các mối quan hệ

Trong tình yêu, cô ấy chung thủy và luôn ủng hộ người yêu. Trong hầu hết các trường hợp, người phụ nữ Bạch Dương luôn truyền năng lượng cho người bạn của họ. Đây có thể là vấn đề dễ dàng đối với cô ấy. Ngay cả khi cô ấy biết rằng nên để người đó tự rút ra bài học và giải quyết vấn đề nhưng cô ấy cũng sẽ không giúp đỡ mặc dù cô ấy có đủ nguồn lực để làm điều đó.

Nếu cô ấy không yêu, thì mối quan hệ đó có thể như một chuyến đi tàu lượn siêu tốc, từ một người bạn tình đến một người coi như không tồn tại. Cô ấy muốn có sự tự do và ngay cả khi ai đó bày tỏ tình cảm quá nhiều thì cô ấy không đáp lại và sẽ dễ dàng kết thúc mối quan hệ đó.

Có thể tin tưởng cô nàng Bạch Dương ?

Cô nàng Bạch Dương có thể là một trong những người đáng tin cậy nhất trong cung hoàng đạo. Tuy nhiên, cung Bạch Dương dựa vào cung Song Ngư, người tiền nhiệm của họ và bất kỳ vấn đề nào chưa được giải quyết từ quá khứ có thể dẫn đến sự dối trá sâu sắc. Vấn đề lớn nhất của cô là thừa nhận với người yêu mới rằng người yêu cũ và cô ấy vẫn liên lạc. Không phải vì cô muốn lừa dối anh mà vì cô không thể đối diện với chính mình trong quá khứ. Bạch Dương là cung hoàng đạo luôn muốn tiến về phía trước, và khi nghĩ lại chuyện quá khứ thì họ không kiểm soát được.

Cô gái Bạch Dương chuyện hẹn hò

Họ là người phụ nữ sẵn sàng tham gia một trò chơi thể thao hoặc đến phòng tập thể hình cùng người bạn trai mình. Thật dễ dàng để cô ấy hòa nhập vào các hoạt động vận động, mạnh mẽ, nhưng điều này không có nghĩa là cô không cần được tôn trọng và đối xử như một người phụ nữ. Sự cân bằng là điều cần thiết trong khi hẹn hò với cô ấy.

Làm sao để hiểu cô nàng Bạch Dương ?

Khi cô ấy có vẻ nổi nóng, thì hãy nhớ rằng cô ấy chỉ nói vậy thôi. Đây thực sự không phải điều xấu bởi vì bạn sẽ luôn biết những gì cô ấy nghĩ. Đôi khi cô ấy khó nhận ra cảm xúc của mình và cô ấy có thể dễ mất bình tĩnh với bản thân và người khác, nhưng nếu bạn cho cô ấy không gian để tự mình giải quyết vấn đề thì mọi xung đột sẽ tránh được. Cô ấy tình cảm sâu sắc, ấm áp và ân cần với những người mình yêu thương. Điều quan trọng là hãy tôn trọng cô ấy và trân trọng những nỗ lực của cô ấy.

Điều con gái Bạch Dương: thích và không thích

Cô ấy là một người ấm áp, mạnh mẽ, và ham muốn tình ái lành mạnh. Tuy nhiên, cô ấy cũng bướng bỉnh và nội tâm. Nhược điểm lớn nhất của cô là sự thiếu hiểu biết về nhu cầu của người khác để tự làm mọi việc. Điều này có thể dẫn đến sự áp đặt của cô ấy lên người khác, khi ấy cô thực sự không nên tham gia.

Chọn quà cho cô nàng Bạch Dương

Cô ấy thích những món quà thiết thực với màu sắc đẹp và đường cắt đơn giản. Trang sức là món quà phức tạp vì cô ấy sẽ không thích gì cả hoặc cô ấy đeo rất nhiều đồ trang sức. Tuy nhiên, với những món đồ đắt tiền, cô ấy sẽ trân trọng nó như tình cảm của bạn. Bạn có thể mua tặng cô ấy một bông hồng đỏ duy nhất, hoặc nhiều hơn chỉ cần đó là loại hoa có mùi hương mạnh mẽ. Khi cô ấy chấp nhận món quà của bạn, có thể cô ấy sẽ hơi bối rối. Đừng hiểu lầm! Thay vào đó bạn hãy thường xuyên tạo sự ngạc nhiên cho cô ấy. Có thể là son môi, ván trượt, trượt patin cô ấy yêu thích, tập trung vào nhu cầu thể chất và không bao giờ quên sinh nhật cô ấy.

Cung Bạch Dương Nam

Tràng chai Bạch Dương trong tình yêu

Khi anh ấy yêu bằng cách này hay cách khác bạn sẽ biết. Có 2 thái cực về hành vi của anh ta trong tình huống này. Là một kẻ chinh phục và là một chiến binh, anh ta sẽ cảm thấy cần phải chiến đấu vì tình yêu, vì trái tim của người anh ta mong muốn và vì nhiều lý do khác nữa. Điều này có nghĩa là anh ta sẽ kiên trì, nỗ lực để thể hiện tình cảm của mình. Một thái cực khác sẽ là một người đàn ông Bạch Dương lạc lối, không thể hiểu cảm xúc của chính mình. Điều này có thể khiến anh ấy trở nên xa cách với mọi người. Dù bằng cách nào, hành vi của anh ấy cũng sẽ rất rõ ràng và bạn cũng sẽ cảm nhận được  ngay cả khi bạn không biết rõ về anh ấy.

Người đàn ông Bạch Dương rất tự tin về khả năng tình ái của mình. Anh ấy luôn chủ động và rất tự hào về cơ thể mình và thật dễ dàng để cảm nhận sự hấp dẫn trong vòng tay anh ấy. Người đàn ông Bạch Dương đánh giá cao khi bạn tình anh ấy thể hiện sự quan tâm và yêu thích cơ thể anh ta. 

Bạch Dương Nam - Trong các mối quan hệ

Các mối quan hệ không dễ dàng với cung Bạch Dương nói chung, nhưng đàn ông Bạch Dương gặp rắc rối trong sự kết nối với người bạn đời, anh ấy đồng cảm và suy nghĩ cho cả 2 người. Anh ta thấy dễ dàng hơn khi làm mọi thứ một mình và thật hiếm khi có ai đó có thể đi theo sự dẫn dắt của anh ta. Người đàn ông Bạch Dương chỉnh chu, chau chuốt nhất trong các cung hoàng đạo. Điều quan trọng đối với người bạn đời của anh ta đó là sự độc lập, có tài chính và vị thế xã hội.

Anh chàng Bạch Dương có đáng tin cậy ?

Nếu bạn chỉ là một trong những trò vui của anh ta thì anh ấy sẽ không thể hiện bản chất thật của mình. Người đàn ông Bạch Dương có thể là một kẻ ham mê tình ái, lần lượt chinh phục những người bạn tình mình muốn. Cách duy nhất để anh ta giữ hình tượng hiệp sĩ đó là sự công bằng, chân thành, dũng cảm.

Con trai Bạch Dương khi hẹn hò

Anh ấy không lãng mạn lắm và có lẽ sẽ thể hiện một cách máy móc. Anh ấy sẽ tặng bạn bông hoa hồng đỏ, đưa bạn đến nhà hàng sang trọng và có thể đưa bạn trên một chiếc xe Limousine nếu anh ấy thực sự muốn thu hút bạn. Khi đi xem phim, anh ấy sẽ mua vé cho bộ phim hành động kinh dị mới nhất, mặc dù bạn muốn xem một bộ phim hài lãng mạn và trong nhà hàng thì anh ấy đặt một lượng lớn món ăn là thịt, ngay cả khi bạn là người ăn chay. Anh ấy sẽ không mong quan hệ vào ngày đầu tiên và sẽ tiếp tục mong đợi điều đó mỗi khi gặp mặt.

Cách để hiểu anh chàng Bạch Dương ?

Anh ta có vẻ như một kẻ vũ phu, theo bản năng của mình và hiếm khi sử dụng bộ não của mình, nhưng anh ta thông minh. Nếu người thân cần sự giúp đỡ thì anh ấy sẽ sẵn sàng. Khi anh ấy cảm thấy được tôn trọng và yêu thương, anh ấy sẽ không còn cảnh giác. Bạch Dương có thể xấu hổ vì sự mềm yếu, nhưng khi anh ấy cảm thấy tin tưởng, anh ấy không thể giúp được gì. Có một sự ấm áp sau những hành động của anh ấy.

Điều Bạch Dương Nam: thích và không thích

Chàng trai Bạch Dương hấp dẫn, mạnh mẽ và tự tin, luôn sẵn sàng cho những điều mới mẻ, thú vị. Tuy nhiên, anh ấy không quan tâm đến nhiều người khác trừ bản thân mình. Anh ta có thể thô bạo, ích kỷ và bốc đồng, trong mọi mối quan hệ anh ta muốn thể hiện uy quyền của mình.

Chọn quà gì cho anh chàng Bạch Dương

Tất cả mọi thứ sắc nét, màu đỏ và gam màu nóng sẽ là một sự lựa chọn tốt. Nếu anh ta chưa có bộ sưu tập, bạn có thể tặng anh ấy một con dao Thụy Sĩ, một bộ công cụ, mũ thợ săn, một người ném lửa hoặc một cặp võ sĩ gợi cảm. Anh ấy sẽ rất vui nếu bạn thể hiện rằng anh ấy nam tính và mạnh mẽ như thế nào và tặng anh ấy những đồ thiết thực để sử dụng.

Trên đây là một số những chia sẻ của Skmoba về Cung Bạch Dương (21/03 - 19/04): các bạn có thể tham khảo thêm để hiểu rõ chi tiết hơn về Aries nhé!

 

Theo:astrology-zodiac-signs