Cung Bảo Bình - Nữ Nam hợp cung nào ? Tình yêu và Sự nghiệp

Xem bói Cung Bảo Bình nam nữ ý nghĩa là con gì ? (từ 20/1 đến 18/2) hợp với cung nào nhất, tử vi theo ngày tháng sinh Aquarius hôm nay - tìm hiểu Bảo Bình tính cách, chuyện tình cảm khi yêu hôn nhân duyên gia đình có hợp nhau không, Bảo Bình (người mang nước) trong sự nghiệp 2019 của 12 chòm sao Cung Hoàng Đạo.

Cung Bảo Bình - Nữ Nam

Cung Bảo Bình là con gì ?

Cung Bảo Bình có hình dạng là gười mang nước và còn tên gọi khác bằng Tiếng anh là: Aquarius.

Ngày sinh Cung Bảo Bình (Thủy Bình) là bao nhiêu: bắt đầu từ ngày 20 tháng 01 cho đến hết kết thúc vào ngày 18 tháng 02.

Mấy bạn hãy cùng tìm hiểu khám phá giải mã tổng quan những bí mật thuộc Cung Bảo Bình, các câu chuyện ký hiệu dấu hiệu, biểu tượng về tính cách, bản mạng, vận mệnh, số phận, ưu nhược điểm mạnh yếu của Aquarius (20/01 - 18/02), màu sắc sở thích, tính tốt, tật xấu, bạn bè, nghề nghiệp, đường tình duyên của Cung Bảo Bình, đặc điểm đặc biệt của người thuộc Cung Bảo Bình qua độ tuổi - ngày sinh - tháng sinh - để có thể dự đoán biết trước phần nào đó về cuộc sống hiện tại hàng ngày của bản thân mỗi người Cung Bảo Bình vào ngày mai và tương lai về sau nhé.

Xem thông tin chi tiết về Cung Song Ngư ♓︎ tại đây.

Cung Bảo Bình - Đặc điểm tổng quan

Ngày sinh Bảo Bình từ: 20/01 - 18/02

Cung thứ: 11

Bảo Bình thuộc nhóm nguyên tố: Khí

Biểu tượng Bảo Bình: Người mang nước (Waterbearer) 

Ký hiệu Bảo Bình: ♒︎ - ♒️ - 

Phẩm chất đặc trưng Bảo Bình: Tính ổn định, ít thay đổi

Màu phù hợp may mắn Bảo Bình: màu xanh dương, màu bạc, lam ngọc

Ngày trong tuần Bảo Bình: Thứ Bảy

Sao chiếu mệnh Bảo Bình: Sao Thiên Vương, Sao Thổ

Cung hoàng đạo tương thích Bảo Bình: Sư Tử, Nhân Mã

Con số may mắn Bảo Bình: 4, 7, 11, 22, 29

Đá trang sức: Turquoise (đá ngọc lam - hộ mệnh)

Hoa của Bảo Bình: hoa tú cầu

Bảo Bình hẹn hò hợp nhất: Sư Tử.

Điểm mạnh Bảo Bình: Tiên phong sự tiến bộ đi đầu, sáng tạo, độc lập, tính nhân văn

Yếu điểm Bảo Bình: Thất thường, bướng bỉnh, cố chấp, lập dị

Sở thích Bảo Bình: Vui vẻ với bạn bè, nhiệt tình, giúp đỡ mọi người, đấu tranh cho chính nghĩa , giao tiếp khéo léo, giỏi lắng nghe

Bảo Bình không thích (ghét): Những sự hạn chế giới hạn, thất hứa, cô đơn, buồn chán và những người không tán thành ý kiến với họ

Các tháng Bảo Bình: Bảo Bình tháng 1, Bảo Bình tháng 2, tháng 3, tháng 4, tháng 5, tháng 6, tháng 7, tháng 8, tháng 9, tháng 10, tháng 11, tháng 12.

Các ngày Bảo Bình: 01, 02, 03, 04, 05, 06, 07, 08, 09, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20, 21, 22, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31.

Tính cách người Cung Bảo Bình

Những người cung Bảo Bình được chia làm 2 kiểu : những Bảo Bình nhút nhát, trầm mặc và những Bảo Bình lập dị, tràn đầy năng lượng. Tuy nhiên, trong cả 2 trường hợp những người cung Bảo Bình đều là người suy nghĩ sâu sắc, sáng suốt và thích giúp đỡ mọi người. Họ có thể thấy 2 mặt vấn đề điều này làm cho họ dễ dàng giải quyết vấn đề.

Mặc dù họ có thể dễ dàng chấp nhận nguồn năng lượng xung quanh, đôi khi những Bảo Bình cần ở 1 mình, tránh xa mọi thứ để khôi phục nguồn năng lượng. Những người cung Bảo Bình nhìn nhận thế giới như một nơi đầy khả năng.

Bảo Bình thuộc nhóm Khí, và tâm trí của họ luôn linh hoạt. Nếu không có sự kích thích tinh thần, họ cảm thấy buồn chán và thiếu động lực để dạt được kết quả tốt nhất.

Cung Bảo Bình được sao Thiên Vương chiếu mệnh, có tính chất nhút nhát, thất thường và đôi khi hung dữ, nhưng nó cũng mang lại cho Bảo Bình sự vượt trội về thị giác. Họ có khả năng cảm nhận tương lai và biết chính xác điều họ muốn làm trong năm hay mười năm nữa.

Sao Thiên Vương cũng mang đến cho cung Bảo Bình sức mạnh của sự biến đổi dễ dàng và nhanh chóng, vì thế họ được biết đến như những nhà tư tưởng, tiến bộ và nhân văn. Họ cảm thấy tốt khi ở trong 1 nhóm hoặc 1 cộng đồng. Vì vậy họ không ngừng phấn đấu để được bao bọc bởi những người xung quanh.

Vấn đề lớn nhất đối với cung Bảo Bình đó là cảm giác bị giới hạn, ép buộc. Bởi vì mong muốn tự do và bình đẳng cho tất cả, họ sẽ luôn phấn đấu để đảm bảo tự do ngôn luận và phong trào. Cung Bảo Bình sinh ra có tiếng là người lạnh lùng và không nhạy cảm, nhưng đây chỉ là cơ chế phòng thủ của họ chống lại sự thân mật sớm. Họ cần phải học cách tin tưởng người khác và thể hiện cảm xúc của họ 1 cách chân thành.

Cung Bảo Bình - Tình yêu và Tình cảm

Kích thích trí tuệ lớn nhất cho Bảo Bình là kích thích tình ái. Không gì có thể thu hút Bảo Bình hơn là 1 cuộc trò chuyện thú vị với một người. Sự cởi mở, giao tiếp, trí tưởng tượng và sự sẵn lòng mạo hiểm là những phẩm chất phù hợp với quan điểm cuộc sống của cung hoàng đạo này. Tính tương thích với các cung hoàng đạo khác có thể phức tạp, tính trung thực là điều cần thiết cho bất kỳ ai muốn có mối quan hệ lâu dài với người con người năng động của Bảo Bình. Trong tình yêu, họ chung thủy, tận tâm và không sở hữu - họ trao sự độc lập cho và bình đẳng cho người yêu.

Cung Bảo Bình - Bạn bè và Gia đình

Bảo Bình cần thời gian để gần gũi mọi người, mặc dù họ là người cởi mở, thích trò chuyện. Họ là những người rất nhạy cảm, gần gũi với họ có nghĩa là dễ bị tổn thương.

Hành vi gần gũi kết hợp với quan điểm mạnh mẽ khiến họ trở thành 1 thách thức để gặp gỡ, kết giao. Bảo Bình sẽ làm bất cứ điều gì cho một người thân yêu đến mức tự hy sinh nếu cần thiết.

Bạn bè của họ cần không có 3 phẩm chất này: sáng tạo, trí tuệ, chính trực và trung thực. Kỳ vọng của họ đối với gia đình cũng không kém gì. Mặc dù họ có ý thức trách nhiệm với người thân, họ sẽ không duy trì quan hệ thân thiết nếu như những kỳ vọng tương tự như trong tình bạn không được hoàn thành.

Cung Bảo Bình - Sự nghiệp và Tiền bạc

Những người thuộc cung Bảo Bình nhiệt tình với công việc và có khả năng vượt trội đối với tư duy kinh doanh. Trí thông minh kết hợp với sự sẵn sàng chia sẻ tài năng của Bảo Bình sẽ truyền cảm hứng cho những người làm việc trong cùng môi trường với họ. Những người cung Bảo Bình là người có tầm nhìn xa trông rộng, thích tham gia vào các hoạt động giúp nhân loại tốt hơn.

Khi nói đến tiền, Bảo Bình có 1 tài năng để duy trì sự cân bằng giữa chi tiêu và tiết kiệm tiền. Hầu hết những người cung Bảo Bình đều thoải mái với phong cách của họ và không ngại thể hiện điều đó. Điều đó là bình thường khi 1 người cung Bảo Bình tự tin mặc trang phục màu sắc sặc sỡ.

Những người cung Bảo Bình phù hợp với các công việc như diễn xuất, viết lách, dạy học, nhiếp ảnh, hàng không.  Môi trường tốt nhất cho họ là môi trường mang đến cho họ sự tự do để giải quyết vấn đề mà không cần hướng dẫn nghiêm ngặt. Bảo Bình là cung hoàng đạo khác thường và nếu có cơ hội thể hiện tài năng của mình thì có thể đạt được thành công đáng kể.

Cách thu hút chàng trai Bảo Bình

Bạn nên tìm hiểu về tất cả những mặt tích cực và tiêu cực của cung Bảo Bình nếu bạn muốn chinh phục một chàng trai Bảo Bình. Chàng trai Bảo Bình là những người giao tiếp khó đoán, thông minh, độc lập và tuyệt vời. Một số nhược điểm của Bảo Bình đó là không đáng tin cậy, bướng bỉnh, do dự và không linh hoạt.

Nếu bạn muốn quyến rũ chàng trai Bảo Bình thì bạn sẽ phải thật tuyệt vời trong mắt anh ấy. Và nếu bạn có cảm xúc quá mạnh mẽ đối với chàng trai Bảo Bình này, thì anh ấy sẽ không bao giờ nghĩ đến việc làm tình với bạn.

Những chàng trai Bảo Bình thường có thể sống trong thế giới riêng của mình, vì vậy anh ta cần 1 người bạn đồng hành để nói về những suy nghĩ tiến bộ của anh ta. Vì thế, bạn nên là 1 người bạn trước khi  muốn thu hút anh ta. Hầu hết các mối tình lãng mạn của họ có xu hướng bắt đầu từ tình bạn sau đó dần dần phát triển thành một mối quan hệ nghiêm túc hơn. Điều này có nghĩa rằng chàng trai Bảo Bình sẽ không bao giờ bước vào 1 mối quan hệ lãng mạn vơi 1 người không phải là bạn anh ấy. Hãy kiên nhẫn và giữ mọi thứ có chừng mực cho đến khi bạn sẵn sàng thực hiện bước chuyển lớn đầu tiên của mình. Bạn hãy tôn trọng sự yêu thích tự do, riêng tư, độc lập và mong muốn tạo ra sự khác biệt trong thế giới của chàng trai Bảo Bình.

Cách chinh phục cô nàng Bảo Bình

Tính cách của Bảo Bình là độc lập, bí ẩn, tự do và lập dị. Cô gái Bảo Bình có sự hài hước độc đáo và triển vọng thực tế cuộc sống. Tuy nhiên, cô gái Bảo Bình thường xuyên gặp phải những mâu thuẫn.

Cô gái Bảo Bình mong muốn sự lãng mạn và cuộc trò chuyện thú vị, mặc dù cô ấy tỏ vẻ như là một người lạnh lùng và xa cách. Cô ấy là người bạn tình tuyệt vời, nhưng chỉ khi cô ấy thấy rằng điều bạn quan tâm hơn là 1 đêm.

Nếu bạn muốn cưa đổ một cô gái Bảo Bình, bạn sẽ phải thu hút nhiều khía cạnh nhân cách khác của cô ấy. Cô gái Bảo Bình bị thu hút bởi những người nổi bật trong đám đông, vì vậy nếu bạn muốn thu hút sự chú ý của Bảo Bình, bạn phải tạo ra sự khác biệt với những người khác mà cô ấy biết.

Cô gái Bảo Bình là mẫu người yêu có trí tưởng tượng cao, muốn thử những điều mới một cách thường xuyên. Tuy nhiên, hãy chắc chắn để cho cô ấy biết rằng cô ấy không chỉ là bạn tình của bạn.

Sai lầm lớn nhất khi cố quyến rũ cô gái Bảo Bình là quá khắt khe và sự thúc giục. Bạn hãy để cho cô ấy sự tự do, bởi vì cô ấy là người độc lập và sẽ không chấp nhận bất kỳ sự kiểm soát nào. Để thu hút sự chú ý của cô gái Bảo Bình, hãy cho cô ấy thấy rằng bạn là người bình tĩnh. Cô gái Bảo Bình cảm thấy không thoải mái với những người bộc lộ cảm xúc của họ, vì vậy tránh các vấn đề cảm xúc và thay vào đó hãy làm hấp dẫn trí tuệ của cô ấy.

Cung hoàng đạo tương thích: Bạch Dương, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã.

Cung Bảo Bình Nữ

Cô nàng Bảo Bình trong tình yêu

Một cô nàng Bảo Bình khi yêu, cô ấy sẽ đi theo cảm xúc của mình miễn là cô ấy không bị giới hạn và được tự do là chính mình. Nỗi sợ hãi vô thức làm mất đi cá tính vốn có, thường khiến cô dễ bị tổn thương trước bất kỳ kỳ vọng nào và cố biến cô ấy thành những gì mà cô ấy không muốn. Tuy nhiên, trong hầu hết cuộc đời của người phụ nữ Bảo Bình đều sẽ đến một thời điểm gọi là "trưởng thành" và cô ấy sẽ nhận ra rằng một lượng tình yêu nhất định là đủ để cô có một gia đình, nuôi dạy con cái và chăm lo cho chồng. Đây có lẽ là điều khó khăn nhất cho 1 cô gái  Bảo Bình, và một quyết định như vậy nên được tôn trọng và thấu hiểu vì đó là hành động yêu thương tối thượng, ngay cả khi nó có vẻ hoàn toàn hợp lý.

Cô ấy cần một người đủ thú vị và không quan tâm nhiều đến những điều cấm kị của xã hội hiện đại. Nếu cô ấy muốn thể hiện ham muốn tình ái của mình theo một cách nào đó, cô ấy có thể làm điều đó bất chấp ý kiến của mọi người và không hề tinh tế. Lý trí trong hầu hết các tình huống sẽ ngăn cô ấy có được những khoảnh khắc thăng hoa, nhưng cô ấy rất quan tâm đến các loại thử nghiệm tình ái và điều này bao gồm quan hệ tình ái ngoài trời và đôi khi là sự thân mật ở những nơi xa lạ nhất mà bạn có thể tưởng tượng. Cô ấy không hợp ở bên cạnh một người đàn ông hẹp hòi hoặc bất cứ ai nghĩ rằng cô ấy hư hỏng.

Bảo Bình Nữ - Trong các mối quan hệ

Cô ấy thú vị, khó đoán, và không phải đối tượng để lựa chọn nếu bạn đang tìm kiếm một mối quan hệ ổn định, an toàn mà không có sóng gió và những thách thức về cảm xúc. Cô ấy không thích bị trói buộc, mặc dù cô ấy sẽ làm bất cứ điều gì cho đúng người cô ấy yêu, và trừ khi cô cảm nhận được tình cảm từ chính bản thân mình, cô ấy sẽ không đưa ra những kỳ vọng chính thức về mối quan hệ. Điều quan trọng nhất bạn nên nhớ khi bắt đầu mối quan hệ với nữ Bảo Bình, là cô ấy có thể bị lôi cuốn chỉ bằng sự tôn trọng và một hoặc hai sự bất ngờ.

Có thể tin tưởng cô nàng Bảo Bình ?

Nếu một mối quan hệ làm cho cô ấy cảm thấy đủ an toàn để mở lòng và chìm đắm trong thế giới cảm xúc của mình, cô ấy chắc chắn sẽ là người bạn có thể tin tưởng nhất. Tuy nhiên, ngay khi cô ấy cảm thấy dần mất đi tính cách vốn có dưới bất cứ hình thức nào cô ấy sẽ chia tay, hoặc nếu không sẽ là những lời nói dối, và cô ấy cũng ý thức rất rõ về việc này và vẫn cảm thấy rất ổn.

Cô gái Bảo Bình chuyện hẹn hò

Cung Bảo Bình đại diện cho các hoạt động cực đoan từ nhảy dù và nhảy bungee, đến một trải nghiệm tình ái ở nơi công cộng. Nhu cầu phá vỡ mọi luật lệ của cô ấy đôi khi không thể kiểm soát, không phải vì cô ấy nằm "ngoài tầm kiểm soát" mà bởi vì cô không muốn ở trong đó. Nếu cô ấy được nuôi dạy đủ mềm mỏng và những nhu cầu của bản thân được đáp ứng khi còn nhỏ, thì bản chất nổi loạn không khó để giải quyết, nhưng thực tế là, sự mâu thuẫn trong nội tâm sẽ đẩy cô ấy theo hướng các hoạt động bất thường nhất mà bạn có thể nghĩ đến.

Đây là lý do tại sao cô ấy không muốn hẹn hò 3 ngày liên tiếp, đặc biệt là không phải một nơi lãng mạn kiểu gia đình nơi cô ấy sẽ ăn mì spaghetti. Thay vào đó, cô ấy muốn ăn đồ chay, đôi lúc đi bộ, cô muốn đi đến một câu lạc bộ, để nhảy, để sống, cô muốn những buổi hẹn hò làm cô bất ngờ và xuyên suốt cả đêm. Cô ấy cần những trái nghiệm mới mẻ cho mỗi lần hẹn hò, thay đổi, phấn khích và cô ấy sẽ không bao giờ chán.

Làm sao để hiểu cô nàng Bảo Bình ?

Cung Bảo Bình đại diện cho sự mâu thuẫn và nữ Bảo Bình không dễ dàng giải quyết xung đột cô ấy gặp phải, mà luôn đề cao lòng tự trọng của bản thân. Cô ấy có lẽ không bao giờ nhận ra rằng sự tôn trọng đó là quyền của cô ấy và rằng cô ấy không cần phải chiến đấu cho nó mọi lúc. Thách thức lớn nhất đối với 1 nữ bảo Bình là tìm kiếm sự bình an nội tâm, và khi cô ấy bị tổn thương quá nhiều lần, cô dễ dàng đóng cửa trái tim mình và tiếp tục cuộc sống của mình từ một góc nhìn lý trí.

Điều con gái Bảo Bình: thích và không thích

Vẻ đẹp của một người phụ nữ Bảo Bình là nằm trong bản chất khó đoán, thú vị, cái nhìn nhân đạo của cô về thế giới và sự hiểu biết về những điều mà mọi người thường chạy trốn. Một khía cạnh không hay ho khi hẹn hò với cô ấy là không thể đoán trước và không đáng tin cậy, không chỉ bởi cô ấy có thể đến trễ mỗi lần gặp, mà còn bởi đôi khi không thể biết cô ấy sẽ phản ứng như thế nào với những người khác.

Chọn quà cho cô nàng Bảo Bình

Điều này sẽ khá dễ dàng - mua cho cô ấy thứ gì đó bạn sẽ không mua cho bất kỳ người phụ nữ nào khác. Điều quan trọng là phải hiểu rằng ẩn dưới vẻ ngoài cô lập là một người phụ nữ thực sự thích được tạo bất ngờ từ một điều gì đó lãng mạn và xinh đẹp. Điều này không có nghĩa là cô ấy sẽ phát điên vì một đóa hoa hồng đỏ hay một bữa ăn tối dưới ánh nến, và mặc dù cô ấy có thể đủ hài lòng bởi một thứ gì đó tương tự, tốt nhất là nên tặng kèm những món quà có chút khác thường. Nếu bạn muốn chọn ra một món quà mà cô ấy sẽ sử dụng, hãy tìm những món đồ công nghệ mà cô ấy có thể cần, với tông màu tím hoặc bạc. Chọn ra một nhà chiêm tinh học có khả năng hoặc chuẩn bị một số pháo hoa như một sự bất ngờ chứa đầy kỷ niệm. Bạn có thể khám phá ra rằng thật sự dễ dàng để tặng cho cô ấy thứ gì đó mà cô ấy sẽ trân quý, nếu bạn chỉ dựa vào sự sáng tạo của bả thân và cảm giác phấn khích bên trong của bạn.

Cung Bảo Bình Nam

Tràng chai Bảo Bình trong tình yêu

Khi chàng trai Bảo Bình yêu, anh ta sẽ không biết cách thể hiện nó. Một mặt, anh ta muốn thể hiện cảm xúc thú vị và đáng kinh ngạc của mình, nhưng mặt khác anh ấy sẽ gặp khó khăn khi giao tiếp với cảm xúc của chính mình. Theo chiêm tinh, Bảo Bình do sao Thiên Vương cai trị, là hành tinh tách rời và vô cảm. Để tìm cách thể hiện tình yêu của mình, chàng trai Bảo Bình cần phải xây dựng cảm giác an toàn và tự tin bên trong, đôi khi điều này làm khó anh ta. Nếu anh ta tin tưởng vào cảm xúc của mình, anh ta cần phải sâu sắc và điều này có thể gây kích động tiêu cực không cần thiết và một chút đen tối với tình yêu đích thực.

Chàng trai Bảo Bình có thể quan hệ tình ái ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào và anh ấy cần 1 bạn tình có thể theo đuổi. Sự ham muốn tình ái của anh ấy rất lớn, nhưng anh ấy có thể không quan hệ tình ái trong nhiều tháng. Đằng sau hành vi này mà nhiều người có thể thấy bối rối, che giấu sức mạnh niềm tin của anh ta và toàn bộ hệ thống niềm tin mà hầu hết mọi người thậm chí không kết nối với kinh nghiệm tình ái. Nếu anh ta tin rằng vì lý do nào đó, tốt nhất là ở 1 mình, bất cứ ai xung quanh anh ta đều có thể tuyên bố anh ta điên vì người phụ nữ hoàn hảo đứng trước mặt anh ta và anh sẽ vẫn ở 1 mình, tin chắc rằng người phụ nữ này sẽ đợi cô ấy thực sự hoàn hảo. Tuy nhiên, trong hầu hết các trường hợp, anh ấy sẽ muốn quan hệ tình ái thường xuyên, và nếu anh ấy không có quan hệ nghiêm túc, anh ấy sẽ muốn thay đổi bạn tình và không thực sự ngại ngùng khi thể hiện bản tính tình ái của mình.

Bảo Bình Nam - Trong các mối quan hệ

Một nam Bảo Bình có thể sẽ gặp khó khăn trong các mối quan hệ.  Mặt trời của nam Bảo Bình đang gây ra những tổn hại và điều này làm cho các chàng trai Bảo Bình dễ bị tổn thương bởi tất cả các vấn đề liên quan đến sự tôn trọng, và đôi khi sẽ làm chàng trai Bảo Bình mất tất cả mọi thứ chỉ vì tính cá nhân. Một nam Bảo Bình không dễ dàng bị tổn thương, bởi anh ấy luôn có 1 tâm trí rất mạnh mẽ, nhưng cảm giác thiếu tôn trọng thường xuyên có thể khiến anh xa cách và tách rời, như thể đối phương bên cạnh không xứng đáng để hiểu về con người anh. Điều này có thể là thách thức ngay cả đối với một người có cá tính rất mạnh và điều quan trọng nhất ở đây là đặt ra các thỏa thuận rõ ràng về cách cả hai sẽ đến với nhau, ngay khi mối quan hệ bắt đầu.

Anh chàng Bảo Bình có đáng tin cậy ?

Trong hầu hết các trường hợp, chàng trai Bảo Bình là một người có thể tin tưởng vô điều kiện, nhưng họ thường không thể tiếp cận theo cách chống lại nhiều biểu tượng của cung hoàng đạo và đánh thức sự thiếu tin tưởng chung của họ về mối quan hệ. Nam Bảo Bình sẽ không bao giờ nói dối, thậm chí khi anh ấy có vẻ như là rất muốn, và nếu anh ấy quyết định làm như vậy, điều đó cho thấy có một vấn đề sâu sắc hơn trong mối quan hệ của anh hơn là một nhu cầu không cần thiết để lừa gạt hoặc làm ai đó thất vọng.

Con trai Bảo Bình khi hẹn hò

Anh ấy có lẽ sẽ đến trễ vào ngày hẹn hò đầu tiên, hoặc có thể vào ngày hẹn thứ 2 và chắc chắn nhất là vào ngày hẹn hò lần thứ 3. Việc đặt chỗ sẽ bị hủy trong thời gian chờ đợi và người phục vụ sẽ nhìn bạn như thể anh ta xin lỗi vì cuộc hẹn của bạn với anh chàng này đã kết thúc. Thế thì bạn sẽ không có lựa chọn nào ngoài việc đi nhảy dù, bởi vì thực sự - điều gì khác có thể thú vị hơn đi nhảy dù? Đến cuối ngày, bạn sẽ tự hỏi mình có đang hẹn hò hay là làm gì đó với một đứa bạn kỳ quặc. Mặc dù điều đó không phải lúc nào cũng đúng, nhưng chắc chắn bạn sẽ nhận ra chàng trai bảo Bình của bạn trong lúc này.

Cách để hiểu anh chàng Bảo Bình ?

Nam Bảo Bình có tài, có lý tưởng và nhân đạo, gắn bó mạnh mẽ với niềm tin của chính mình và bảo vệ lý tưởng sống. Sứ mệnh của anh ta không phải là kích thích mọi người xung quanh, mà là để mọi người không có định kiến về cách hành sử hời hợt của anh. Hiểu được một nam Bảo Bình không phải là dễ, bởi anh ấy không sử dụng các cách giao tiếp thông thường để thể hiện bản thân bên trong. Hầu hết mọi lúc, anh sẽ chỉ đơn giản là giữ vững tâm trí và có một thái độ xa cách, nghiêm túc mà không có chỗ cho sự gần gũi. Nếu như bạn có đang tìm hiểu con người thực sự của một nam Bảo Bình, bạn sẽ thấy rằng anh ấy ẩn chứa một vài điểm sáng trong trái tim.

Điều Bảo Bình Nam: thích và không thích

Họ là những người thú vị, thông minh, không thành kiến và nhanh chóng. Anh ấy sẽ không quan trọng quá khứ của đôi phương và hiếm khi ghen tuông. Xét về những điều mà chúng ta không thích về đàn ông Bảo Bình, chúng ta sẽ thấy có những nam Bảo Bình hay lo lắng, sắc sảo, nghiêm khắc và thiếu linh hoạt.

Chọn quà gì cho anh chàng Bảo Bình

Bất kì một thiết bị công nghệ hiện đại, mới mẻ nào đều được. Anh ấy sẽ hành động như một đứa trẻ nếu nhận được một chiếc laptop hoặc điện thoại, với tờ hướng dẫn sử dụng dài hơn quyển bách khoa toàn thư. Anh ấy muốn đọc… bất cứ thứ gì, từ các nhãn hiệu trên chai tẩy rửa, đến những cuốn tiểu thuyết khoa học viễn tưởng. Anh ấy là người không quan tâm nhiều đến ngày sinh nhật hay ngày lễ của bản thân, nhưng sẽ thích được tạo bất ngờ bởi những điều anh ấy thực sự cần, hoặc một tác phẩm nghệ thuật hiện đại bắt mắt, vào bất cứ lúc nào.

Trên đây là một số những chia sẻ của vmoba về Cung Bảo Bình (20/01 - 18/02): các bạn có thể tham khảo thêm để hiểu rõ chi tiết hơn về Aquarius nhé!

 

Theo:astrology-zodiac-signs

Tier list patch 12.22