Cung Bọ Cạp - Nữ Nam hợp cung nào ? Tình yêu và Sự nghiệp

Xem bói Cung Bọ Cạp nam nữ ý nghĩa là con gì ? (từ 23/10 đến 21/11) hợp với cung nào nhất, tử vi theo ngày tháng sinh Scorpion hôm nay - tìm hiểu Bọ Cạp tính cách, chuyện tình cảm khi yêu hôn nhân duyên gia đình có hợp nhau không, Hổ Cáp (con bọ cạp) trong sự nghiệp 2019 của 12 chòm sao Cung Hoàng Đạo.

Cung Bọ Cạp - Nữ Nam

Cung Bọ Cạp là con gì ?

Cung Bọ Cạp có hình dạng là con bọ cạp và còn tên gọi khác bằng Tiếng anh là: Scorpion.

Ngày sinh Cung Bọ Cạp là bao nhiêu: bắt đầu từ ngày 23 tháng 10 cho đến hết kết thúc vào ngày 21 tháng 11.

Mấy bạn hãy cùng tìm hiểu khám phá giải mã tổng quan những bí mật thuộc Cung Bọ Cạp, các câu chuyện ký hiệu dấu hiệu, biểu tượng về tính cách, bản mạng, vận mệnh, số phận, ưu nhược điểm mạnh yếu của Scorpion (23/10 - 21/11), màu sắc sở thích, tính tốt, tật xấu, bạn bè, nghề nghiệp, đường tình duyên của Cung Bọ Cạp, đặc điểm đặc biệt của người thuộc Cung Bọ Cạp qua độ tuổi - ngày sinh - tháng sinh - để có thể dự đoán biết trước phần nào đó về cuộc sống hiện tại hàng ngày của bản thân mỗi người Cung Bọ Cạp vào ngày mai và tương lai về sau nhé.

Xem thông tin chi tiết về Cung Nhân Mã ♐︎ tại đây.

Cung Bọ Cạp - Đặc điểm tổng quan

Ngày sinh Bọ Cạp từ: 23/10 - 21/11

Cung thứ: 8

Bọ Cạp thuộc nhóm nguyên tố: Nước

Biểu tượng Bọ Cạp: Con Bọ Cạp (Scorpion) 

Ký hiệu Bọ Cạp: ♏︎ - ♏️ - 

Phẩm chất đặc trưng Bọ Cạp: Sự cố định, bất biến

Màu phù hợp may mắn Bọ Cạp: Màu đỏ, đỏ tươi, nâu đỏ nhạt (hạt dẻ), màu đen

Ngày trong tuần Bọ Cạp: Thứ Ba

Sao chiếu mệnh Bọ Cạp: Sao Diêm Vương (tượng trưng có sức mạnh và sự tái sinh), Sao Hỏa

Cung hoàng đạo tương thích Bọ Cạp: Kim Ngưu, Cự Giải

Con số may mắn Bọ Cạp: 8, 11, 18, 22

Đá trang sức: đá Topaz (hoàng ngọc), đá Opal (mắt mèo)

Hoa của Bọ Cạp: Hibiscus (hoa dâm bụt - atiso đỏ), Geraniums (hoa Phong lữ - mùi hương ngọt ngào)

Bọ Cạp hẹn hò hợp nhất: Cự Giải.

Điểm mạnh Bọ Cạp: Là người tháo vát, can đảm, đam mê, bướng bỉnh, là một người bạn thực sự.

Yếu điểm Bọ Cạp: Hay đa nghi, ghen tuông, thích giữ bí mật, bạo lực

Sở thích Bọ Cạp: Sự thật, chân lý, bạn bè lâu năm, trêu đùa, có niềm đam mê lớn

Bọ Cạp không thích (ghét): Không trung thực, tiết lộ bí mật, người thụ động

Các tháng Bọ Cạp: tháng 1, tháng 2, tháng 3, tháng 4, tháng 5, tháng 6, tháng 7, tháng 8, tháng 9, Bọ Cạp tháng 10, Bọ Cạp tháng 11,  Bọ Cạp tháng 12.

Các ngày Bọ Cạp: 01, 02, 03, 04, 05, 06, 07, 08, 09, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20, 21, 22, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31.

Tính cách người Cung Bọ Cạp

Bọ Cạp sinh ra là những người đam mê và quyết đoán. Họ quyết đoán, kiên định và sẽ tìm hiểu rõ cho đến khi họ tìm ra sự thật. Bọ Cạp là một nhà lãnh đạo tuyệt vời, luôn nhận thức được tình huống và cũng nổi bật về sự tháo vát.

Bọ Cạp thuộc mệnh thủy, luôn sống để trải nghiệm và thể hiện cảm xúc. Mặc dù cảm xúc rất quan trọng đối với Bọ Cạp, nhưng họ luôn biểu hiện nó theo một cách khác với những người thuộc mệnh thủy khác. Bạn có thể chắc chắn rằng Bọ Cạp sẽ giữ bí mật của bạn trong mọi trường hợp, dù bí mật của bạn có là gì đi chăng nữa.

Sao Diêm Vương là hành tinh của sự biến đổi và tái sinh, đồng thời cũng là người cai trị cung hoàng đạo này. Bọ Cạp được biết đến bởi cách cư xử bình tĩnh, lạnh lùng, với vẻ ngoài bí ẩn. Mọi người thường nói rằng Bọ Cạp sinh ra vốn rất hung dữ, có lẽ vì họ hiểu rất rõ các quy tắc của vũ trụ. Một số người cung Bọ Cạp có thể trông già hơn so với thực tế. Họ là những nhà lãnh đạo xuất sắc bởi vì họ rất tận tâm với những gì họ làm. Bọ Cạp ghét sự không trung thực và họ có thể rất dễ ghen tị và nghi ngờ, vì vậy họ cần học cách thích nghi với các hành vi khác nhau của con người. Bọ Cạp rất dũng cảm và do đó họ có rất nhiều bạn bè. 

Cung Bọ Cạp - Tình yêu và Tình cảm

Bọ Cạp là cung gợi cảm nhất trong tất cả các cung hoàng đạo. Khi yêu, Bọ Cạp cực kỳ nồng nhiệt và vô cùng trân quý tình yêu của họ. Họ muốn một người bạn đời thông minh và thành thật. Một khi Bọ Cạp yêu, họ rất tận tâm và chung thủy. Tuy nhiên, họ sẽ bắt đầu một mối quan hệ khá thận trọng, bởi vì đôi khi họ cần rất nhiều thời gian để xây dựng niềm tin và sự tôn trọng đối với người bạn đời của mình. 

Cung Bọ Cạp - Bạn bè và Gia đình

Trung thực và công bằng là hai phẩm chất khiến Bọ Cạp trở thành người bạn tuyệt vời. Những người cung Bọ Cạp rất trung thành tận tụy khi làm việc. Họ nhanh trí và thông minh, vì vậy họ sẽ cảm thấy tốt hơn khi ở trong công ty của những người đáng yêu, dễ thương và dí dỏm hài hước. Họ tràn đầy những điều bất ngờ và họ sẽ cho bạn mọi thứ bạn muốn, nhưng nếu bạn làm họ thất vọng dù chỉ một lần thì bạn sẽ chẳng nhận được gì hết. Bọ Cạp rất giàu tình cảm, khi họ đau khổ thì khó có thể làm cho họ cảm thấy tốt hơn. Họ rất tận tâm và luôn chăm sóc tốt cho gia đình.

Cung Bọ Cạp - Sự nghiệp và Tiền bạc

Bọ cạp rất biết quản lý, giải quyết vấn đề và sáng tạo. Khi Bọ Cạp đặt mục tiêu thì không dễ dàng từ bỏ. Bọ Cạp rất giỏi trong việc giải quyết các nhiệm vụ đòi hỏi sự khoa học và cẩn trọng. Khả năng tập trung và quyết tâm của họ khiến họ trở thành những người quản lý có năng lực. Họ không bao giờ lẫn lộn giữa kinh doanh và tình bạn.

Các công việc như nhà khoa học, bác sĩ, nhà nghiên cứu, thủy thủ, thám tử, cảnh sát, quản lý doanh nghiệp và nhà tâm lý học khá phù hợp với cung hoàng đạo mạnh mẽ này. Bọ Cạp luôn tôn trọng người khác, vì vậy họ cũng mong muốn được người khác tôn trọng.

Bọ Cạp luôn tính toán đủ để phù hợp với ngân sách của mình, nhưng họ cũng không ngại làm việc chăm chỉ để có tài chính tốt hơn. Tuy nhiên, họ không có xu hướng chi tiêu nhiều tiền. Tiền có tính bảo mật và họ có ý thức kiểm soát tốt, điều đó có nghĩa là họ giỏi tiết kiệm tiền và đưa ra quyết định cẩn thận trước khi đầu tư vào một cái gì đó.

Cách thu hút chàng trai Bọ Cạp

Học cách thu hút một người đàn ông cung Bọ Cạp không hề dễ. Đàn ông Bọ Cạp khá tẻ nhạt, tự tin, mãnh liệt, và rất thích cạnh tranh. Một số đặc điểm tiêu cực của Bọ Cạp là thực tế họ là những người hay bị ám ảnh, nguyên tắc và hay ghen tị. Để thu hút người đàn ông Bọ Cạp, bạn sẽ phải đảm bảo giữ một không khí bí ẩn xung quanh bạn. Các thử thách là thứ hấp dẫn những người đàn ông cung Bọ Cạp, điều đó có nghĩa là bạn sẽ phải cố gắng để gây sức hút với họ.

Với một người đàn ông Bọ Cạp, họ hứng thú với các thử thách và về việc nắm bắt một cái gì đó, vì vậy đừng đặt ra thử thách quá dễ dàng. Sự thành thật và tình cảm chân thành cũng rất quan trọng. Họ bị thu hút bởi những người phụ nữ tự tin và thích tán tỉnh. Tuy nhiên, phải có vẻ ngoài hấp dẫn để khiến anh ta dễ dàng cho phép bạn tán tỉnh anh ta. Người đàn ông cung Bọ Cạp cũng cần sự hấp dẫn về mặt cảm xúc, bởi vì một trong những đặc điểm quan trọng nhất của Bọ Cạp là anh ấy thuộc cung hoàng đạo có cảm giác mãnh liệt nhất. Anh ấy mong muốn cảm giác yêu đương vượt ra ngoài giới hạn thể chất, vì vậy nếu bạn muốn quyến rũ anh ấy, hãy thể hiện cho anh ta thấy tâm hồn của bạn. Đừng bao giờ cố gắng kiểm soát người đàn ông Bọ Cạp, bởi vì anh ta luôn cần bầu trời tự do của riêng mình.

Cách chinh phục cô nàng Bọ Cạp

Tính cách của Bọ Cạp vừa phức tạp vừa hấp dẫn. Phụ nữ Bọ Cạp là người kín đáo, gợi cảm, thu hút, nhưng họ cũng có vẻ lạnh lùng và điềm tĩnh. Người phụ nữ Bọ Cạp khá tốt bụng và luôn mong muốn làm những điều tốt.

Nếu bạn muốn quyến rũ cô ấy, bạn phải kiên nhẫn và sẵn sàng để cô ấy bắt đầu mối quan hệ. Hãy chú ý và lắng nghe khi cô ấy nói.

Hẹn hò với một phụ nữ Bọ Cạp có thể thực sự rất thú vị, nhưng đừng để vẻ ngoài của cô ấy đánh lừa bạn rằng có thể chinh phục cô ấy dễ dàng. Đừng mong đợi một mối quan hệ tình ái nào với người phụ nữ cung Bọ Cạp vào ngày hẹn hò đầu tiên.

Chiếm được tình yêu của cô ấy đòi hỏi rất nhiều thời gian và sự kiên nhẫn, nhưng một khi đã yêu, cô ấy sẽ sẵn sàng làm mọi điều. Người phụ nữ cung Bọ Cạp có thể là người có tính sở hữu nhưng cũng hoàn toàn chân thành. Hãy trung thực và đừng tranh cãi với cô ấy, bởi vì cô ấy không phải là kiểu người dễ quên và dễ tha thứ.

Người phụ nữ cung Bọ Cạp rất hiếu kỳ, vì vậy để cô ấy vui vẻ, bạn cần làm những điều mới mẻ để thỏa mãn sự hiếu kỳ của cô ấy. Nếu bạn có thể để cho cô ấy giữ lại niềm kiêu hãnh của mình, cô ấy sẽ tôn trọng bạn và sẽ nhanh chóng yêu bạn.

Cung Hoàng Đạo tương thích: Cự Giải, Xử Nữ, Ma Kết, Song Ngư

Cung Bọ Cạp Nữ

Cô nàng Bọ Cạp trong tình yêu

Cô ấy thường bị hiểu lầm bởi cô ấy có trạng thái nội tâm khó hiểu. Khi yêu, cô ấy có cảm xúc đặc biệt. Trong các cung hoàng đạo thuộc nhóm Nước, cô nàng Bọ Cạp là người có chiều sâu cảm xúc điển hình, tình ái, bảo vệ và được hình thành từ cốt lõi của Trái Đất. Cô ấy khôn khéo thể hiện tình yêu của mình qua những hành động không gây hiểu lầm và bạn sẽ không bao giờ thấy một cô nàng Bọ Cạp trêu chọc ai đó vì cô ấy không muốn gây liên lụy. Khi yêu, cô ấy rất rõ ràng thậm chí rõ ràng hơn đến mức cô bị tổn thương. Khi điều này xảy ra, cô ấy có thể trở thành kẻ địch của bạn bởi vì nỗi đau quá lớn.

Nếu cô ấy không bị tổn thương quá nhiều trong các mối quan hệ trước đây cô ấy sẽ hợp nhất cảm xúc tình ái với một sự cân bằng hoàn hảo. Bản năng tình ái của cô ấy là thứ định nghĩa cô ấy và nó cần phải thể hiện theo con tim mình. Không có gì dễ dàng hay nhẹ nhàng, và những trải nghiệm tình ái của cô ấy cần phải có đam mê và tự phát, thú vị. Mặc dù điều này có vẻ như là một thách thức thực sự đối với bất kỳ bạn tình nào, cô ấy rất dễ hài lòng và đơn giản chỉ cần ai đó yêu cô ấy, tôn trọng mong muốn của cô ấy và thực hiện những điều cô ấy cần.

Bọ Cạp Nữ - Trong các mối quan hệ

Các mối quan hệ của cô nàng Bọ Cạp luôn đi đến cực đoan, ít nhất là trong tâm trí và trái tim cô. Ngay cả khi cô ấy ý thức được việc che giấu cảm xúc của mình thì cô ấy cũng bộc lộ cảm xúc và chấm dứt các mối quan hệ vì những lý do không thể giải thích. Mục tiêu chính cho bất kỳ người bạn nào của cô ấy đó là giao tiếp phi ngôn từ. Cô ấy cần phải được cảm nhận thay vì lắng nghe. Cô ấy có thể sở hữu nhưng cô ấy sẽ không bao giờ yêu cầu những thứ không thuộc về mình.

Có thể tin tưởng cô nàng Bọ Cạp ?

Bạn hãy tin tưởng người phụ nữ Bọ Cạp của mình, trừ khi cô ấy bị tổn thương. Bởi vì lúc đó cô ấy không thực sự biết phải làm gì và gặp khó khăn khi tìm kiếm sự tha thứ cho đến khi cô ấy ý thức được chuyện nhân quả. Điều này có thể khiến cô ấy trở thành người đầy lòng thù hận.

Cô gái Bọ Cạp chuyện hẹn hò

Cuộc hẹn hò với cô nàng Bọ Cạp có thể ví như tàu lượn siêu tốc. Cô ấy muốn sự hào hứng, thay đổi môi trường cũ và thực hiện thói quen mỗi ngày. Cô ấy muốn học những điều mới mẻ, thử nghiệm và có nhiều cuộc gặp gỡ về thể chất. Tuy nhiên, hầu hết cô ấy lại muốn sự dịu dàng và quan tâm. Ước muốn lớn nhất của cô là tìm được một người sẽ đối xử tốt vơi mình và mặc dù cô không thích đến nhà hàng nơi mà các cặp đôi ghé tới hoặc đi xem phim lãng mạn, cô luôn có tâm trạng đi dạo bên bờ sông hoặc một kỳ nghỉ dài ra khỏi thành phố. Khi cô ấy được trao những gì cô ấy cần, cô ấy sẽ tin tưởng theo người bạn đời của mình.

Làm sao để hiểu cô nàng Bọ Cạp ?

Sao Diêm Vương và Sao Hỏa cai trị nên Cô ấy không phải mẫu người phụ nữ thông thường, mà cô ấy giống như một nữ thần sáng suốt, thực tế và mang sức mạnh của phụ nữ. Cô ấy yêu bản thân mình và cô ấy muốn cảm nhận tình yêu thể xác hơn bất cứ điều gì trong cuộc sống. Tuy nhiên, không dễ để cô chấp nhận bản tính của mình và cô không tập trung vào những điều cô yêu thích. Cô ấy cần phải xây dựng sự nghiệp của mình và đi tìm điều mình muốn trong cuộc sống. Nếu không thì cô ấy sẽ cảm thấy thất vọng với bản thân và người khác.

Điều con gái Bọ Cạp: thích và không thích

Cô ấy sâu sắc, thông minh và có ranh giới mạnh mẽ. Khi yêu cô yêu bằng cả trái tim và sẵn sàng hy sinh vì tình yêu. Điều này khiến cô ấy nhạy cảm sâu sắc sợ bị phản bội và thường đau đớn, tức giận.

Chọn quà cho cô nàng Bọ Cạp

Trong các cung hoàng đạo, phụ nữ Bọ Cạp có lẽ là người thách thức nhất khi bạn tặng quà. Cô ấy thích những điều bất ngờ và cô ấy sẽ trân trọng những hành động tốt đẹp nào dành cho cô ấy. Tuy nhiên trong ngày sinh nhật hoặc kỷ niệm của cô ấy, hầu hết những người bạn của cô ấy sẽ cảm thấy khó khăn vì không có gì có thể mua tặng làm cho cô ấy hài lòng. Nhưng nếu hiểu cô ấy, bạn có thể phát hiện ra cô ấy luôn tìm thấy niềm vui trong những điều nhỏ nhặt. Cô ấy không quan tâm đến những món trang sức trừ khi cô ấy thích nó. Cô ấy có cảm xúc sâu sắc và bạn hãy thấu hiểu cô ấy.

Cung Bọ Cạp Nam

Tràng chai Bọ Cạp trong tình yêu

Khi yêu, chàng trai Bọ Cạp thực sự ân cần và chu đáo. Cảm xúc của anh rất sâu sắc và rất khó thay đổi vì vậy nếu người yêu anh ta yêu một người khác thì tình yêu của anh ấy sẽ chuyển sang sự căm ghét, phai nhạt hoặc biến mất. Anh ấy luôn thể hiện là người lạnh lùng, nhưng anh ấy là người sâu sắc, thấu hiểu người khác.

Sao Hỏa và Sao Diêm Vương cai trị cung Bọ Cạp, hành tinh có bản năng về tình ái nguyên thủy. Cung Bạch Dương cũng được cai trị bởi Soa Hỏa và sự khác biệt giữa 2 cung hoàng đạo này đó là dấu hiệu nữ tính kết nối với tình ái. Người đàn ông này có thể làm bất cứ điều gì, từ một người yêu dịu dàng, chiều chuộng, tuyệt vời cho đến một kẻ hư hỏng trong vấn đề tình ái và điều đó sẽ khiến bạn tình của anh ta sợ hãi. Điều này phụ thuộc vào mức độ hạn chế và ức chế của anh ấy, tình cảm hoặc tình ái, và đôi khi nó thật khó hiểu.

Bọ Cạp Nam - Trong các mối quan hệ

Người ta thường nói rằng người đàn ông Bọ Cạp có thể mang tính chiếm hữu và thù hận nhưng sự thật là anh ta cũng trung thành, sẵn sàng giúp đỡ, nhiệt tình. Người đàn ông này phải đối phó với chiều sâu cảm xúc khác thường, dẫn đến sự nhạy cảm cực độ và anh ấy cần đóng của trái tim mình để không bị tổn thương. Lý do duy nhất khiến anh trở nên thù hận đó là anh ấy là người rất lụy tình.

Anh chàng Bọ Cạp có đáng tin cậy ?

Anh ấy luôn nhìn mọi thứ khác là đen trắng và niềm tin cũng vậy. Anh ta có thể được tin tưởng và dựa dẫm vô điều kiện, hoặc hoàn toàn tách biệt và xa cách, đưa ra quyết địng không quan tâm đến cảm xúc của bất kỳ ai. Anh ấy luôn muốn nói lên suy nghĩ của mình và nói ra sự thật. Có thể nói rằng niềm vui lớn nhất của anh ấy đó là anh ấy đưa ra những quan điểm của mình về sự thật phũ phàng mà không ai muốn đối phó. Tuy nhiên, nếu tức giận với ai đó thì anh ta trầm lặng, khó hiểu.

Con trai Bọ Cạp khi hẹn hò

Khi hẹn hò, người đàn ông này luôn chu đáo, ân cần chăm sóc cho người yêu mình. Anh ta muốn người yêu mình là người dịu dàng, cần anh ấy bảo vệ và tin tưởng anh ấy. Khi có cơ hội, anh ấy sẽ không nói nhiều, chờ đợi hay thay đổi quyết định của mình. Anh ấy sẽ đưa bạn tới những nơi lãng mạn bất kể nơi đâu. Trong buổi hẹn hò đầu, anh ấy có thể khá cởi mở và thể hiện con người thật của mình ngay lập tức, hoặc khó có thể rạn nứt.

Cách để hiểu anh chàng Bọ Cạp ?

Để hiểu người đàn ông Bọ Cạp, bạn cần hiểu cảm xúc của anh ấy. Anh ấy rất nhạy cảm và cần người yêu của mình dịu dàng, từ tốn. Anh ấy tìm kiếm tình yêu đời mình, và nếu không phải là bạn, anh ta sẽ chấm dứt mối quan hệ đó trước khi nó bắt đầu. Cung Bọ Cạp có mối liên hệ xuất phát từ Sao Diêm Vương, người cai trị Địa ngục vì thế có xu hướng quan sát mọi thứ từ điểm kết thúc của họ. Điều này mang lại cho họ cơ hội tận hưởng cuộc sống và hiểu những giá trị thực tế qua những trải nghiệm của họ.

Điều Bọ Cạp Nam: thích và không thích

Anh ấy sâu sắc, tình cảm, chân thành và cho đi ngay cả khi anh ấy bị tổn thương bởi những điều nhỏ nhặt nhất. Anh ta chân thành, tự do, rõ ràng trong tính cách và ý định của mình, nhưng anh ta cũng có thể không tin tưởng, chiếm hữu ghen tuông và thậm chí hung hãn khi tìm cách báo thù.

Chọn quà gì cho anh chàng Bọ Cạp

Một món quà hoàn hảo cho anh ấy là điều mà anh ấy đã nói trước đó nhưng bị bỏ quên. Anh ấy thích được chia sẻ về những thứ làm anh ấy thích thú và tốt nhất để chọn là người anh ấy chọn cho mình. Anh ấy sẽ quan tâm đến cảm xúc của chính mình hơn những đồ công nghệ máy tính. Bạn không nên bỏ qua cuốn sách tâm lý phù hợp hoặc bất cứ điều gì giúp anh ấy hiểu về cuộc sống. Bạn có thể chọn cái gì đó có thể dạy anh ấy về thuật giả kim, phương pháp chữa bệnh hoặc hiểu về Chúa. Đó là một lựa chọn tốt hơn nhiều so với cuốn bách khoa toàn thư từ Thế chiến.

Trên đây là một số những chia sẻ của vmoba về Cung Bọ Cạp (23/10 - 21/11): các bạn có thể tham khảo thêm để hiểu rõ chi tiết hơn về Scorpion nhé! 

 

Theo:astrology-zodiac-signs

Tier list patch 12.22